Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
HOT: iPhone XS, iPhone XS Max đầu tiên đã về Việt Nam, giá còn nhiều biến động
15:00 21/09/2018
Đêm 20/9 rạng sáng 21/9, "cuộc chiến" đưa iPhone mới về Việt Nam sớm nhất ngã ngũ. Những chiếc iPhone Xs và iPhone Xs Max đầu tiên đã tới tay người Việt Nam.

Sau khi được Apple chính thức ra mắt vào ngày 12/09, cặp iPhone XS và iPhone XS Max đã về Việt Nam theo đường xách tay.

Trong ngày đầu, mức giá tham khảo cho iPhone XS là 30,9 triệu đồng cho bản 64GB, trong khi đó iPhone XS Max là 33,9 triệu đồng cho phiên bản 64GB, còn bản 256 GB màu vàng có giá 38,5 triệu.

iPhone XS Max được xem là phiên bản iPhone X cỡ lớn.

Cả iPhone XS và iPhone Xs Max đều mang phong cách thiết kế của iPhone X năm ngoái. Một số nâng cấp đáng kể trên bộ đôi này gồm: chip A12 Bionic, camera sau kép tốt hơn, chuẩn chống nước IP68, bộ nhớ trong tối đa 512GB, hỗ trợ 2 SIM… Bên cạnh iPhone XS với màn hình OLED 5,8 inch (ngang kích cỡ iPhone X), phiên bản iPhone XS Max còn có màn hình “khủng” cỡ 6,5 inch lớn hơn. Năm nay, bên cạnh màu bạc và xám Space truyền thống, cặp iPhone cao cấp còn có thêm màu vàng siêu sang. 

Hiện tại, số lượng xách tay cặp iPhone XS và iPhone XS Max vẫn còn hạn chế, sẽ được bổ sung trong thời gian tới. Đặc biệt, iPhone XS Max giành được khá nhiều quan tâm từ phía khách hàng, nhất là là phiên bản màu vàng dung lượng 256 GB.

Đối phó với cơn bão giá xách tay, một số nhà bán lẻ ở Việt Nam đã đưa ra mức giá dự kiến của loạt iPhone mới ngay sau đêm ra mắt. Thậm chí, một số trang thương mại điện tử còn chấp nhận cho khách đặt hàng và hứa giao ngay trong 21/9 với mức chênh lệch thấp.

Thực tế, Việt Nam không nằm trong đợt đầu mở bán iPhone, nên thời gian sớm nhất để máy chính hãng có mặt ở Việt Nam là cuối tháng 10. Do đó, trong khoảng 1 tháng tới, giá bán của iPhone xách tay tại Việt Nam sẽ còn liên tục biến động.

Trên các trang công nghệ quốc tế, iPhone XS và XS Max không bị chê bai nhiều. Hầu hết dành lời khen về hiệu suất, nhưng camera bị cho là chưa sánh được với Google Pixel 2. Những ai đang dùng iPhone X được khuyến cáo không nên nâng cấp vì chưa có nhiều khác biệt.

Thu Hằng (t/h)

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC