Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Hỗn chiến kinh hoàng ở Lâm Đồng, một người đàn ông bị đâm 7 nhát, thấu phổi
17:56 07/10/2018
Trong lúc hỗn chiến, anh Sỹ bị đâm 7 nhát, nặng nhất là cú đâm thấu phổi phía sau lưng khiến nạn nhân bất tỉnh.

Chiều ngày 7/10, Công an huyện Đức Trọng cho biết đang điều tra một vụ hỗn chiến xảy ra trên địa bàn khiến 3 người bị thương phải nhập viện cấp cứu. Trong đó, 1 người bị chém 7 nhát và đâm thấu phổi.

Thông tin ban đầu, khoảng 23h30 ngày 6/10, anh Hà Tiến Sỹ (27 tuổi, ngụ xã Liên Hiệp, Đức Trọng, Lâm Đồng) cùng 5 người bạn vào một quán karaoke tại thị trấn Liên Nghĩa để hát thì xảy ra mâu thuẫn với một nhóm khoảng 10 thanh niên khác.

Nạn nhân trong vụ hỗn chiến bị đâm thấu phổi

Hai nhóm xảy ra xô xát, trong lúc hỗn chiến, anh Sỹ bị đâm và chém 7 nhát, trong đó 2 nhát vào đầu và 5 nhát vào lưng. Nặng nhất là cú đâm thấu phổi phía sau lưng khiến anh Sỹ bất tỉnh, hai người bạn của anh Sỹ cũng bị thương nhẹ ở chân và tay.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người dân thông báo cho gia đình anh Sỹ và đưa nạn nhân tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng cấp cứu. Người thân của nạn nhân cho biết hiện sức khỏe anh Hà Tiến Sỹ đã qua cơn nguy kịch nhưng thỉnh thoảng vẫn lâm vào hôn mê.

Được biết sau khi gây án, nhóm thanh niên lạ nhanh chóng rời đi. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng nhanh chóng điều tra, làm rõ.

Mộc Miên (t/h)

 

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC