Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Hoảng sợ vì phát hiện chồng xem sex đều đặn như… ăn cơm bữa
17:14 09/09/2017
Một ngày chồng tôi xem phim sex đến 3 lần. Sáng anh dậy sớm chỉ để ngồi xem phim sex và thủ dâm. Trưa tranh thủ xem. Đến tối khi tôi và con đã ngủ, chồng vẫn miệt mài ngồi bên máy tính…

Tôi và chồng lấy nhau đã được 4 năm. Chúng tôi có với nhau một đứa con gái kháu khỉnh. Ngày ngày, tôi và chồng đi làm, con gái đi học. Tối về lại quây quần bên nhau trong bữa ăn. Cuộc sống tưởng chừng như không có gì để chê trách. Nhưng chồng tôi lại luôn làm tôi lo lắng vì nhu cầu sex của anh quá lớn.

Chúng tôi đã quan hệ với nhau rất lâu trước khi đi đến hôn nhân nhưng tôi không biết rằng với chồng tôi như thế nào là đủ.

Từ sau khi sinh con, nhu cầu của tôi giảm xuống rõ rệt. Tôi không muốn phục vụ chồng trên giường mà chỉ muốn dành thời gian đó để ngủ một giấc thật ngon. Thay vì một tuần chúng tôi quan hệ 4-5 lần như trước kia thì bây giờ chỉ còn 1-2 lần. Có khi tôi từ chối chồng cả tuần không cho chồng động đến người tôi. Tôi cứ nghĩ chồng hiểu cho tôi thời gian sau sinh phải lo lắng cho con cái nên khi tôi từ chối chồng đều vui vẻ đi ngủ.

Tôi đâu có ngờ, một ngày chồng tôi xem phim sex có khi đến 3 lần. Tôi không biết chia sẻ với ai và vô cùng hoang mang về điều đó. Sáng sớm chồng dậy sớm hơn tôi và con chỉ để ngồi xem phim sex và thủ dâm. Trưa về nhà ăn cơm xong, chồng tôi có thể tranh thủ xem hoặc ngủ trưa. Còn tối đến khi tôi và con đã lên giường đi ngủ, chồng vẫn miệt mài ngồi bên máy vi tính.

Hoang so vi phat hien chong xem sex deu dan nhu… an com bua
Tôi đâu có ngờ, một ngày chồng tôi xem phim sex có khi đến 3 lần (ảnh minh họa)

Tôi nghĩ chồng đam mê công nghệ, cập nhật tin tức nên không hề lấy đó làm lạ. Tôi cũng rất tôn trọng chồng nên không bao giờ động vào máy tính và điện thoại của chồng. Cho đến một hôm, tôi tò mò vào lịch sử web để kiểm tra xem chồng mình thường làm gì. Và tôi đã vô cùng lo sợ khi chồng tôi xem phim sex đều đặn như là ăn cơm.

Càng lo sợ hơn khi dạo gần đây trong cặp laptop của chồng tôi xuất hiện thêm mấy cái bao cao su. Những cái bao cao su đó chồng tôi dùng ở đâu, với ai khi mà tôi đã cấy que tránh thai được hơn 1 năm vì cả 2 vợ chồng chưa muốn có đứa con thứ 2. Tôi hiểu sex là vô cùng quan trọng trong cuộc sống vợ chồng, nhưng có cần thiết chồng tôi phải nghĩ đến nói suất ngày như thế không? Liệu chồng tôi có phải là một người nghiện xem phim sex? Chỉ cần nghĩ đến hậu quả của nó thôi, tôi cũng đã đủ toát mồ hôi rồi.

Tôi thất vọng về chồng, lo lắng cho cuộc sống hôn nhân đang hạnh phúc. Tôi vẫn chưa dám nói chuyện thẳng thắn với chồng về vấn đề này. Tôi nên làm gì bây giờ? Tiếp tục theo dõi chồng hay cố gắng chiều chồng trên giường khi chồng tôi đòi hỏi?

Bảo Linh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC