Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Hoa Vinh bất ngờ tung sản phẩm đầu tay sau nửa năm trở thành 'hiện tượng mạng'
15:39 07/06/2018
Được khán giả biết đến là một hiện tượng mạng trong thời gian qua, Hoa Vinh đã chính thức tung teaser "Đừng quên tên anh" để khẳng định con đường ca hát chuyên nghiệp.
Hoa Vinh đã chính thức tung teaser "Đừng quên tên anh" để khẳng định con đường ca hát chuyên nghiệp.
 
Sau thời gian bận rộn với các show diễn khắp cả nước, Hoa Vinh đã chính thức gửi đến người hâm mộ sản phẩm âm nhạc mới. Đây là ca khúc riêng đầu tiên của Hoa Vinh sau thời gian đi hát nhạc Cover và nổi tiếng trên mạng xã hội.
 
"Hiện tượng mạng" Hoa Vinh tung sản phẩm gây chú ý cư dân mạng.
 
Nhờ công việc chạy show, thu nhập ổn định giúp Hoa Vinh không ngại ngần chi 200 triệu để mua sáng tác của Đạt G. (Đạt G là chủ nhân của bài hit "Buồn của anh" đình đám). Giọng ca sinh năm 1990 cho biết khi mua sản phẩm này anh cũng rất đắn đo nhưng sẵn sàng chịu chi để có được bài hát mình yêu thích. Anh hy vọng khi mình lao động nghiêm túc, cống hiến cho khán giả thì sẽ nhận lại được sự ủng hộ của khán giả.
 
 
Hoa Vinh cho biết anh đầu tư nhiều tâm huyết và rất kĩ lưỡng trong việc chọn ca khúc, đạo diễn và ekip thực hiện sản phẩm đầu tay của mình. Được biết, MV được quay bởi đạo diễn trẻ Khoa Nguyễn vốn thành công với các bản hit "Người lạ ơi", "Ý Em sao"...
 
Một cảnh quay trong ca khúc "Đừng quên tên anh".
 
"Được khán giả yêu mến và chấp nhận là một thành công rất lớn trong sự nghiệp của một người đi hát. Thế nhưng, để tồn tại trong thị trường âm nhạc vốn có sự cạnh tranh khốc liệt và có sự biến đổi không ngừng đòi hỏi người ca sĩ phải có bản chất riêng, sản phẩm riêng mà khi nhắc đến khán giả sẽ biết ngay là ai", Hoa Vinh cho biết.
 
 
Bài hát "Đừng quên tên anh" là một ca khúc Ballad, giai điệu dễ nghe và nam ca sĩ đã chuẩn bị gần 3 tháng và thu âm rất nhiều lần mới có được bản thu ưng ý. MV được quay từ 4h sáng hôm nay đến 4h sáng hôm sau, anh được khen ngợi bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp, hài hước.
 
Hoa Vinh đầu tư nhiều tâm huyết cho đứa con cưng đầu lòng của mình.
 
Sản phẩm đầu tay của Hoa Vinh sẽ ra mắt khán giả và fan hâm mộ cả nước trong thời gian sớm nhất. Đây là bước ngoặc khẳng định con đường ca hát chuyên nghiệp của 'hiện tượng mạng' Hoa Vinh sau hơn nửa năm được khán giả yêu mến.
 
 Chí Bình - Ảnh: Nguyễn Thành
 
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC