Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Hoa Kỳ và Ý vào chung kết Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2018
09:16 11/06/2018
Với số điểm vượt trội qua những màn trình diễn pháo hoa đặc sắc bên sông Hàn, 2 đội Hoa Kỳ và Ý đã được chọn vào đêm chung kết Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2018).

Màn trình diễn của đội Ý

Ngày 10/6, ông Trần Văn Miên- Phó Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng, Trưởng Ban tổ chức Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 thông tin, đã chọn ra 2 đội pháo hoa xuất sắc lọt vào vòng chung kết cuộc thi.

Sau gần 2 tháng tranh tài với 4 đêm thi, 8 đội đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ là Ba Lan, Pháp, Mỹ, Italy, Hong Kong (Trung Quốc), Thụy Điển, Bồ Đào Nha và đội chủ nhà Đà Nẵng (Việt Nam) để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả, với những màn pháo hoa rực rỡ, đong đầy tình cảm...

Ban Giám khảo với thành phần gồm các họa sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng tại Việt Nam cũng như đại diện các cơ quan ngoại giao, Trung tâm văn hoá nước ngoài tại Việt Nam cùng với sự tư vấn xác đáng, kịp thời từ Công ty tư vấn Global 2000, Ban Giám khảo đã thống nhất số điểm cho tất cả các đội thi.

Khán giả háo hức

Qua đó chọn ra được 2 đội có số điểm cao nhất là đội Hoa Kỳ và đội Ý để tranh tài vào đêm chung kết.

“Tôi nghĩ 2 đội được vào chung kết là xứng đáng, bởi họ bắn pháo rất đẹp và rất cảm xúc; đặc biệt là các quả tầm cao. Hi vọng đêm cuối cùng sẽ hấp dẫn...”, chị Lê Thu Hương- TP Huế hào hứng.

Để khách quan, Ban Giám khảo đã tiến hành bốc thăm phân chia thứ tự trình diễn. Theo kết quả, đội Hoa Kỳ sẽ trình diễn trước và Đội Ý trình diễn sau.

Đêm Chung kết với chủ đề “Hữu nghị” sẽ diễn ra vào tối 30/6. Ngay sau khi kết thúc phần trình diễn của 2 đội, tên nhà vô địch sẽ được công bố.

Gia Huy

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC