Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Hoa hậu Phạm Hương tiết lộ cuộc sống chữa bệnh bên Mỹ
19:44 09/10/2018
Tạm ngưng hoạt động showbiz để sang Mỹ chữa bệnh tuyến giáp, hoa hậu Phạm Hương cũng từ bỏ thói quen dùng mạng xã hội, thích thư thái tự tại ngắm mọi thứ xung quanh.

Những ngày đầu tháng 9, thông tin Hoa hậu Phạm Hương sẽ tạm dừng các hoạt động showbiz để sang Mỹ chữa bệnh khiến nhiều người hâm mộ lo lắng. Người đẹp đã bị bệnh về tuyến giáp vài năm nay. Trước đó, cô từng sang Singapore để điều trị nhưng vẫn chưa khỏi hẳn.

Đã hơn một tháng kể từ khi tới Mỹ, cuộc sống của nàng Hậu sinh năm 1991 thảnh thơi, chậm rãi và ý nghĩa hơn bao giờ hết. Cô chia sẻ: "Hạnh phúc khi được sống cuộc sống của mình, làm những điều mình thích. Hãy cứ mỉm cười thật xinh đẹp cho dù ngày mai có ra sao nhỉ...Từ bỏ thói quen dùng mạng xã hội thường xuyên nên giờ mình cũng không còn thích selfie hay chụp hình nhiều như trước nữa. Thích được thư thái tự tại ngắm mọi thứ xinh đẹp xung quanh bằng đôi mắt thật của mình".

Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Phạm Hương. Mọi người nhận xét cô "ốm" đi nhiều.

Cuộc sống của Hoa hậu Phạm Hương vẫn sang chảnh như trước nhưng thảnh thơi, chậm rãi hơn. 

Cô sang Mỹ để chữa bệnh tuyến giáp và học thêm về điện ảnh.

Người đẹp tận hưởng cuộc sống thảnh thơi bên mẹ.

Kkhi bị đồn đoán sang Mỹ kết hôn, Phạm Hương từng lên tiếng khẳng định rằng, hiện tại muốn dành nhiều thời gian cho sức khỏe, cuộc sống cũng như người thân trong gia đình. Về căn bệnh, tuy không quá nguy hiểm nhưng ảnh hưởng khiến sức khỏe kém đi và hay đau vặt, do đó cô quyết tâm điều trịdứt điểm. Ở tuổi 27, Phạm Hương muốn sống cho gia đình và cho bản thân nhiều hơn.

Trước đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 thừa nhận gặp nhiều áp lực, sóng gió. Người đẹp được cho là nhân vật bị ông bầu cũ tố vô ơn, gây xôn xao mạng xã hội. Không những thế, người từng yêu quý và giúp đỡ Phạm Hương khi chưa nổi tiếng là Hoa hậu Thu Hoài cũng quay lưng, không chơi với cô. Và vẫn như bao lần vướng tin đồn, Phạm Hương vô cùng kín kẽ và chọn cách im lặng không lên tiếng. 

Hoài Thu


 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC