Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh nói gì trước lời tố cáo 'g.ạ tì.nh' tại Miss Earth 2018
12:11 09/11/2018
Tân Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh cho rằng là bản thân cô chưa từng nghe về việc có thí sinh bị qu.ấy rối ở cuộc thi và cũng không gặp những nhà tài trợ có hành vi khiếm nhã với mình.
Sau khi đêm chung kết Miss Earth 2018 khép lại với chiến thắng thuộc về đại diện Việt Nam - Nguyễn Phương Khánh. Tuy nhiên, hiện tại, cuộc thi Miss Earth 2018 đang dính phải bê bối lớn nhất từ khi bắt đầu được tổ chức đến nay. Mọi việc nguồn từ việc ba thí sinh đến từ Canada - Anh và Guam lên tiếng tố cáo bị một đại diện nhà tài trợ gạ t.ì.nh, qu.ấy r.ối t.ì.nh d.ụ.c khi tham dự cuộc thi.
 
Các người đẹp đại diện cho ba nước này phải bỏ về nước trước đêm chung kết xảy ra sau khi đã gửi thông báo với BTC nhưng nhận được câu giải thích không thỏa đáng và cho rằng các cô đã quá đa nghi trước hành động của nhà tài trợ. Trước đó, trên trang cá nhân của Miss Earth Canada, cô gái trẻ khẳng định mình đã bị qu.ấy r.ối t.ì.nh d.ụ.cc nhiều lần trong 2 tuần mà không hề được BTC cuộc thi giải quyết.
 
 
Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Jaime VandenBerg, đại diện Canada chia sẻ: "Tôi đã rời Canada đến Philippines để dự thi Miss Earth 2018 vào khoảng 1 tháng trước. Tôi rất vui mừng vì trước đây tôi đã từng đến Philippines và yêu mến đất nước, cũng như con người nơi đây. Tuy nhiên, kinh nghiệm tại cuộc thi không phải là điều tôi mong đợi.
 
Miss Earth bước vào ngày thứ hai, tôi thấy không thoải mái vì một nhà tài trợ. Ông ta được ai đó cho số điện thoại của tôi mà tôi không hề biết. Ông ta đã gọi cho tôi, hỏi số phòng của tôi ở khách sạn. Tôi đã báo cáo sự việc lên quản lí nhóm để cô ấy giải quyết nhưng không có tác dụng.
 
Ông ta xuất hiện trong hầu hết sự kiện có tôi và nói rằng muốn tôi đánh đổi để có được giải thưởng trong cuộc thi. Điều này khiến tôi cảm thấy ghê tởm. Thậm chí, ông ta còn đến khách sạn, gạ hỏi các thí sinh khác về số phòng tôi ở nhưng may mắn, tôi đã không ở lại khách sạn ấy. Thấy điện thoại có nhiều cuộc gọi lạ, tôi nhận ra số điện thoại của ông ta và chặn nó", Jaime VandenBerg viết.
 
Sau nhiều ngày bị quấy rối không ngừng nghỉ, Jaime VandenBerg quyết định trở về nước và cô cũng phải nhờ những người bạn của mình hỗ trợ mới có thể lấy lại được hộ chiếu từ phía ban tổ chức. Theo đại diện Canada, các cô gái đều bị ban tổ chức thu giữ hộ chiếu ngay ngày đầu đặt chân tới cuộc thi. Sau khi người đẹp Canada lên tiếng, 2 cô gái khác đến từ Anh và Guam cũng lên tiếng, khẳng định những gì Jaime nói là sự thật.
 
 
 

Đứng trước thông tin kể trên, nhiều người đặt ra câu hỏi rằng nếu sự việc trên là có thật, liệu Hoa hậu Phương Khánh có phải là nạn nhân hay không?
 
Ngay lập tức Tân Hoa hậu Trái Đất 2018 cho biết, cô chưa từng nghe về việc có thí sinh bị qu.ấy r.ối t.ì.nh d.ụ.c ở cuộc thi và không có nhà tài trợ nào có hành vi qu.ấy rối đối với bản thân cô.
 
"Là thí sinh, chúng tôi có tiếp xúc với nhà tài trợ trong các hoạt động trả quyền lợi, nhưng tôi thấy mọi thứ diễn ra minh bạch. Tôi thấy công tác tổ chức và quản lý của Miss Earth tốt. Có lần, tôi bị ngất xỉu và được ban quản lý dìu ra ngoài chăm sóc ngay lập tức".
 
 
Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh phản hồi về việc quấy rối tình dục
 
Sau một loạt những lời cáo buộc, Lorraine Schuck - Phó chủ tịch của Miss Earth lên tiếng bác bỏ. Theo vị Phó chủ tịch, các thí sinh luôn có nữ cảnh sát đi cùng để đảm bảo an toàn. Đồng thời, ban tổ chức đã gửi trả lại cho đại diện Canada hộ chiếu ngay khi cô yêu cầu.
 
Đan Tâm
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC