Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Hoa Hậu Lý Thiên Nương rạng rỡ ngày khai trương Thiên Nương Beauty
07:20 11/01/2019
Dàn Hoa hậu, Á Hậu lộng lẫy đến chúc mừng Hoa hậu Lý Thiên Nương lên chức bà chủ.

 Ấp ủ hơn 1 năm, Hoa hậu Thiên Nương khai trương hệ thống làm đẹp Thiên Nương Beauty với công nghệ máy móc được ký độc quyền của Ý để phân phối tại Việt Nam. Người đẹp chọn cho mình thiết kế nhẹ nhàng, thanh lịch màu hồng ngọt ngào của NTK Lâm Lâm khoe nét trẻ trung không tuổi của mình.

 

Hoa hậu Lý Thiên Nương cùng một số nhân viên

Thế mạnh của Thiên Nương Beauty là chăm sóc da và đặc biệt là phương pháp giảm cân độc quyền từ Ý Eximia  Hr77, phương pháp trẻ hóa da sự dụng máy độc quyền từ Đức - Dr Muller 64. Đây là kỹ thuật giảm cân tiên tiến với tiêu chí không xâm lấn, không đau, an toàn tuyệt đối. Chỉ trong vòng 7 ngày, mỗi cá nhân sẽ giảm 40-50% mỡ thừa trên toàn bộ cơ thể.

Đến chúc mừng Hoa hậu Thiên Nương có nhiều người đẹp, hoa hậu á hậu đình đám như Á Hậu Thanh Trang, Hoa hậu Gia Hòa, Á Hậu Lý Kim Thảo, Hoa hậu Diễm My, Á Hậu Huỳnh Thanh Thy, Á Hậu Nguyễn Oanh...và Nhà sản xuất Kim Thanh Thảo.

 
Á hậu các quốc gia 2017 - Thanh Trang

 

Nhà sản xuất Kim Thanh Thảo

Dàn mỹ nhân chăm chú lắng nghe và thăm không gian làm đẹp tại Thiên Nương Beauty và háo hức muốn thực hiện các liệu trình giảm mỡ tại đây. Á hậu Thanh Trang là người đẹp đăng ký đầu tiên vì nàng Á hậu mong muốn giảm bớt lượng mỡ phần eo để có vóc dáng gợi cảm đón Tết.
 
Thanh Trang cho biết, với một người đẹp có danh hiệu, mình luôn phải đẹp nhất mỗi khi xuất hiện, không tăng cân, body gợi cảm thì mới giữ được hình ảnh và có nhiều cơ hội công việc tốt. Có mặt tại buổi event để chúc mừng đàn chị, Á hậu Thanh Trang diện thiết kế xẻ ngực sâu gợi cảm.
 

Hoa hậu Doanh nhân Việt toàn cầu 2018 - Thiên Nương lộng lẫy ngày khai trương

Hoa hậu Doanh nhân Việt Đông Nam Á 2018 - Phạm Hoàng Diễm My

Á hậu Việt Nam Châu Á 2018 - Lý Kim Thảo

Hoa hậu Việt Nam Châu Á 2018 - Gia Hòa

Với Hoa hậu Thiên Nương, người đẹp đã sinh 2 con thế nhưng cô vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, gợi cảm và đặc biệt là không có mỡ thừa toàn thân. Từ khi nghiên cứu về phương pháp này, Thiên Nương thường xuyên thử nghiệm và thấy tác dụng rõ rệt. Trước khi sinh con, vòng eo của Thiên Nương là 64 cm, sau khi sinh 2 con, số đo vòng eo của Thiên Nương hiện tại chỉ còn 59 cm. Đây là kết quả kỳ diệu của phương pháp giảm cân HR77 từ Ý.

Địa chỉ: 212B/12 Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1,TP.HCM
ĐT: (028) 222 009 89

Tuấn Anh - Photo: Huy Tran

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC