Hoa hậu Hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy `sánh đôi` cùng Hứa Vỹ Văn, Trần Bảo Sơn tại Đà Nẵng

12/11/2019 10:38

Nữ diễn viên nhỏ tuổi Ngọc Lan Vy gây chú ý khi xuất hiện xinh đẹp rạng rỡ bên cạnh đàn anh Hứa Vĩ Văn, Trần Bảo Sơn tại tiệc phim hoành tráng ở thành phố Đà Nẵng cuối tuần qua.Tại đêm Gala "Gặp gỡ mùa thu", Ngọc Lan Vy vinh dự khi được đạo diễn Phan Đăng Di và nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc lựa chọn là người trao giải cho bốn diễn viên triển vọng từ hai lớp diễn xuất nâng cao và diễn xuất cơ bản bên cạnh diễn viên Hứa Vĩ Văn và Trần Bảo Sơn. 


Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2018 cũng rất mong muốn được tham gia vào chương trình này nhưng với lịch học không trùng khớp ở trường nên đành thất hẹn với ban tổ chức 2 năm qua, tuy nhiên ở sự kiện gala tổng kết vào ngày cuối tuần em nhất định có mặt để chia vui cùng các cô chú, anh chị đồng nghiệp mà mình quý mến.

"Autumn Meeting - Gặp gỡ mùa thu" là một chương trình thường niên do đạo diễn Phan Đăng Di và nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc sáng lập để tạo sân chơi giao lưu học hỏi và nâng cao kĩ năng cho các cá nhân yêu điện ảnh trong và ngoài nước. Chương trình đã diễn ra được 7 năm liên tiếp tại Hội An - Đà Nẵng, và theo như thông báo của ban tổ chức thì có thể đây sẽ là năm cuối cùng được tổ chức tại đây. 

"Gặp gỡ mùa thu" hàng năm vẫn luôn thu hút nhiều sự quan tâm đặc biệt là năm nay có rất nhiều gương mặt quen thuộc đã đăng kí hoặc tham gia tuyển chọn gắt gao để được tham gia các khoá học tại đây.
 
Lớp học diễn xuất nâng cao của giáo viên đến từ Pháp Stephane Duclot có sự tham gia của nhiều gương mặt đã thành danh cũng như đang được yêu thích trên màn ảnh rộng như Trương Thế Vinh, Lãnh Thanh, Võ Điền Gia Huy, Trịnh Tú Trung, Trúc Anh (Mắt Biếc), Ngọc Anh (Thương Nhớ Ở Ai)... Lớp diễn xuất cơ bản của cô giáo Hản Quốc Lydia Park thì có mặt của Trần Quang Đại, Lâm Bảo Châu, Nhâm Phương Nam, Vương Anh - Lê Na (Về Nhà Đi Con) cũng như Thuỳ Tiên (Top 5 HHVN)... Lớp đạo diễn của Trần Anh Hùng thì có sự góp mặt của đạo diễn trẻ Nguyễn Quang Tâm, người vừa hoàn thành dự án điện ảnh Châu Á "Side Seeing The Movie" sẽ được công chiếu khắp Châu Á trong năm 2020...
 

Dàn nam thần với chiều cao khủng: diễn viên Vương Anh, Lâm Bảo Châu, Nhâm Phương Nam và người mẫu Quang Đại.

 
Trương Thế Vinh cùng diễn viên trẻ Ngọc Anh "Thương nhớ ở ai".
 
 
Cô nàng Trúc Anh xinh đẹp trong phim điện ảnh "Mắt biếc". 
 
 
Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 Thùy Tiên

 
Diễn viên Trịnh Tú Trung


Đêm gala ấm cúng với sự tham gia của tất cả các học viên tham gia chương trình cũng như các khách mời đã từng đồng hành qua rất nhiều kì "Gặp gỡ mùa thu" như Hứa Vĩ Văn, Trần Bảo Sơn đã khép lại chương trình đầy ý nghĩa năm nay với mong muốn được duy trì và ngày càng phát triển hơn nữa.
 
Hà Linh/ảnh: Tom Nguyễn, BTC

Bạn đang đọc bài viết "Hoa hậu Hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy `sánh đôi` cùng Hứa Vỹ Văn, Trần Bảo Sơn tại Đà Nẵng " tại chuyên mục Chuyện của Sao.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: phununews@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.