Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Hoa hậu Diễm Hương nói gì khi bị đặt nghi vấn 'dao kéo' vì nhan sắc khác lạ
12:46 07/10/2018
Xuất hiện với chiếc mũi cao, chiếc cằm nhọn bất thường, Hoa hậu Diễm Hương liên tục bị đặt nghi vấn 'dao kéo'

Diễm Hương đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Cô được ngưỡng mộ với vẻ đẹp tự nhiên, gương mặt đậm chất Á Đông với nụ cười rạng rỡ cùng núm đồng tiền duyên dáng. Trong dàn người đẹp đăng quang Hoa hậu, Diễm Hương luôn lọt Top mỹ nhân sở hữu vẻ đẹp ấn tượng và đặc trưng nhất.


Nhan sắc khác lạ của Diễm Hương gần đây.

Trong sự nghiệp của mình, Diễm Hương vướng không ít sự cố ồn ào thế nhưng chưa hề có tin đồn gì về nhan sắc của người đẹp. Sau khi chọn con đường riêng, Diễm Hương đang có hạnh phúc nhỏ đang ghen tỵ. Người đẹp năng nổ làm việc, kinh doanh và hạn chế chia sẻ về đời tư trước truyền thông.

Chiếc mũi cao bất thường, chiếc cằm nhọn và môi dưới dày hơn trước đây.

Mới đây, Diễm Hương xuất hiện với gương mặt có phần khác lạ. Chiếc mũi cao hẳn và dài ra, chiếc cằm cũng nhọn Vline hơn xưa. Khi phóng viên Phununews liên hệ về nghi vấn dao kéo, Diễm Hương cho biết cô không muốn trả lời gì về tin đồn này. Người đẹp nói: Phân nửa đầu đời của mọi người may mắn có được diện mạo của 1/2 mẹ và 1/2 cha. Phân nửa đời sau diện mạo là do mỗi chúng ta trải qua trong cuộc sống: Vui vẻ hay nhiều lo nghĩ, thoải mái hay bế tắc mà hình thành nên diện mọ cuối cùng. Người ta thường nói 'tâm sinh tướng' nên có thể vì vậy mà mọi người thấy nhan sắc của Diễm Hương khác chút.

Diễm Hương lúc đăng quang.

Nàng Hậu cũng không có ý kiến gì về việc các người đẹp đang sử dụng 'dao kéo' thường xuyên để nâng tầm nhan sắc. Hiện nay ngoài công việc nghệ thuật, Diễm Hương cho biết cô đang đẩy mạnh kinh doanh về các thương hiệu giảm cân nên gần đây cô ốm hơn xưa cũng khiến nhan sắc khác lạ.

Khi được hỏi về việc có phải ông xã không phải là đại gia nên khiến Diễm Hương phải lăn lộn vất vả nhiều hơn hay không khi các người đẹp khác chọn cho mình bến đỗ giàu có và chỉ hưởng thụ cuộc sống? Diễm Hương chia sẻ rằng: Nếu phụ nữ có suy nghĩ như vậy thì chị thấy thương cho chọ và tiếc vì thương trường sẽ vắng bóng những người phụ nữ xinh đẹp và tài giỏi.

Khi được hỏi về ông xã cũng như mối quan hệ với gia đình bên ngoại, Diễm Hương từ chối trả lời và cho biết ngoài chị là người của công chúng nên chấp nhận để công chúng khai thác thông tin trong giới hạn thì không có ai có nhu cầu lên báo .

Diễm Hương bên ông xã.

Là Hoa Hậu thế nhưng Diễm Hương khá lận đận, nhắc đến những sự cố đã qua, cô trải lòng rằng mình số Canh Ngọ nên dù có làm Tổng thống hay Hoàng hậu cũng khổ nói chi mình chỉ là Hoa Hậu. 

Hiện tại cô hài lòng khi làm chủ được cuộc sống và có một công việc kinh doanh cũng như vị trí trong showbiz vừa đủ để khiến cô hạnh phúc và bận rộn.

Tuấn Anh

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC