Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Hoa hậu Diễm Hương bị 'gạ gẫm' với giá gần 1 tỷ đồng trong 2 tiếng
17:28 11/10/2018
Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 - Diễm Hương vừa công khai đoạn chát khi có người gạ gẫm cô với giá 40.000 USD tương đương gần 1 tỷ đồng để thân mật trong 2 giờ đồng hồ.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Diễm Hương vừa chia sẻ hình ảnh đoạn nói chuyện giữa cô và một nhân vật nào đó qua mạng xã hội cùng dòng chia sẻ: ''Sáng sớm nhé, chị không muốn nói chị có điều kiện ! Nhưng em cứ ép chị nói ra không ah ! 
400 triệu USD chị còn không cần đó.
Chị nổi tiếng là “bất cần tiền“ mà em".

Đoạn chát được Diễm Hương tiết lộ.

Được biết người này mời Diễm Hương đi ăn uống trong vòng 2 tiếng với mức giá 40.000 USD tương đương gần 1 tỷ đồng. Bức ảnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận và không ít bạn bè vào trêu trọc Diễm Hương khi bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền dễ dàng như thế.

Đáp lại lời đề nghị khiếm nhã Diễm Hương cho biết cô không thiếu tiền khiến người mời mọc lập tức phải xin lỗi. Để lấy làm tin cậy, người này không ngại công khai số điện thoại cá nhân với HH Diễm Hương. Tuy vậy, sự thẳng thừng của người đẹp nhanh chóng kết thúc câu chuyện.

Nhan sắc xinh đẹp của Diễm Hương.

Việc những mỹ nhân nhận được những lời đề nghị khiếm nhã như vậy không còn lạ trong làng giải trí. Tuy nhiên con số 40.000 USD trong 2 tiếng quả là kỉ lục từ trước đến nay. 

Trước Diễm Hương, Nam Anh cho hay cô đã nhận được mức giá đi “tiếp rượu” là 5.000 USD cho một giờ, lúc ấy cô chỉ bực và từ chối.

Nhưng chuyện không dừng ở đó, sau khi giành giải quán quân Người mẫu thời trang Việt Nam được một đêm, Nam Anh nhận được điện thoại của một đại gia mời dự tiệc với giá 15.000 USD cho 3 tiếng đồng hồ tiếp rượu, và còn dặn cô đây là buổi tiếp khách kín.

Angela Phương Trinh cũng công khai cô được mời đi ăn uống 20 phút được phép đi cùng gia đình với chi phí 20.000 USD nhưng cô từ chối.

soc voi gia hang nghin usd khi my nhan viet bi

Nữ ca sĩ Hương Tràm từng công khai đoạn tin nhắn bị một người lạ mặt "gạ tình" với số tiền lên tới 10.000 USD.

Một lần khác, cô bức xúc đăng tải hình ảnh chụp lại một tài khoản facebook tự xưng là doanh nhân đến từ nước ngoài chuẩn bị sang Việt Nam 10 ngày, người này sẵn sàng tặng cho Hương Tràm một chiếc xe hơi nếu như được cô đồng  ý đi chơi cùng.

Nữ ca sĩ đã mạnh mẽ đáp trả: "Cảm ơn anh, tiền thì em thiếu nhưng mà em không cần lúc này”.

soc voi gia hang nghin usd khi my nhan viet bi

Nữ ca sĩ Pha Lê cũng từng bức xúc phải chụp lại màn hình đoạn chat giữa cô và một người lạ. Người này mời show cô tham gia biểu diễn với mức cát-xê là 2.000 USD nhưng đồng ý trả gấp đôi với yêu cầu thêm “tiết mục hấp dẫn”, ngay sau đó đã bị Pha Lê từ chối.

Không dừng ở đó, bầu show này còn gạ: “Anh muốn em về diễn cho anh, sau đó muốn vui vẻ với em chút. Anh trả cho em 20.000 USD. Em đồng ý thì em nhắn tin số tài khoản, sáng mai anh chuyển tiền". Nữ ca sĩ đã không ngần ngại công khai số điện thoại của người đã gạ gẫm cô trên mạng xã hội cùng lời từ chối thẳng thừng.

Tuấn Anh


Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC