Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Hoa hậu có làn da đẹp Thanh Trang rạng rỡ trong buổi tiệc Thanks Party
15:10 12/06/2018
Trở về sau cuộc thi Hoa Hậu và Nam Vương doanh nhân Người Việt Thế Giới 2018 tổ chức tại Ai Chi Nhật Bản với danh hiệu “Hoa Hậu có làn da đẹp ” Hồng Thanh Trang đã có dịp tổ chức tiệc ăn mừng chiến thắng.

Tối 7/6 Hoa Hậu Thanh Trang tổ chức tiệc Thanks Party tại MiMi Palace.

Nhân dịp này Công ty TNHH Mỹ Phẩm Thanh Trang do cô làm Tổng Giám đốc cũng tổ chức buổi Vinh danh các Giám đốc kinh doanh xuất sắc.

Trong đêm tiệc đầy cảm xúc, Hoa hậu Thanh Trang đẹp rạng rỡ với trang phục nhẹ nhàng, quyến rũ và make up tự nhiên.

 Nét đẹp rạng ngời của Tân Hoa hậu có làn da đẹp Thanh Trang.

Đến tham dự tiệc Thanks Party của Tân Hoa hậu có đông đảo các thành viên những người đã yêu mến, ủng hộ cô trong suốt hành trình gian nan thầm lặng tham dự cuộc thi.

Trong không gian ấm áp, sang trọng của Trung tâm hội nghị – tiệc cưới MIMI Palace vào tối 7/6, Hoa hậu Thanh Trang gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người thân yêu đã luôn ủng hộ cô. Tại đây, lần đầu tiên cô chia sẻ về những khó khăn của bản thân trong suốt thời gian tham gia cuộc thi Hoa Hậu và Nam Vương Doanh nhân Người Việt thế giới 2018. Trong sự kiện, người đẹp một lần nữa khẳng định chính những nỗ lực của bản thân, sự giúp đỡ tạo điều kiện của Ban Tổ chức cùng với sự yêu thương của gia đình, bạn bè, truyền thông đã giúp cô giành vị trí cao trong cuộc thi.

 Người đẹp cùng nhận sự chúc mừng của các cấp đại lý trong công ty.

Cũng trong khuôn khổ của chương trình còn diễn ra buổi Vinh Danh Giám đốc kinh doanh có thành tích xuất sắc của công ty TNHH Mỹ phẩm Thanh Trang. Đại diện các hệ thống xuất sắc của mỹ phẩm Thanh Trang trên toàn quốc đã đến chung vui cùng công ty. Hoa Hậu – Doanh nhân Thanh Trang đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các nhà phân phối, đại lý đã có những thành quả cho sự phát triển của mỹ phẩm Thanh Trang trong suốt 2 năm qua, đồng thời trao tặng kỷ niệm chương và chụp hình lưu niệm cùng 3 tân giám đốc kinh doanh tiêu biểu.

Hoa Hậu có làn da đẹp  chia sẻ: "Tôi tự hào về các dòng sản phẩm của Công ty mình đều được hầu hết các tầng lớp, các lứa tuổi và cả nghệ sĩ nổi tiếng tin dùng. Công ty hiện có khoảng 20 sản phẩm và tương lai sẽ cho ra mắt thêm nhiều dòng sản phẩm mới, cao cấp với tiêu chí "Mẫu mã bắt mắt - Giá cả cạnh tranh - An toàn cho người sử dụng". 

Hệ thống phân phối hàng mỹ phẩm Thanh Trang tính đến thời điểm hiện nay đã lên đến con số gần 3.000 đối tác, trong đó bao gồm các đại lý, chi nhánh các cấp và khách sỉ. Các dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay nghiêng về các dòng sản phẩm trị mụn, trị thâm nám, tàn nhang... Công ty đã hoàn thiện các sản phẩm hơn từng ngày để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

 Hoa Hậu Thanh Trang nhận quà chúc mừng. 

Buổi Thanks Party của Hoa hậu có làn da đẹp Thanh Trang và Tôn vinh các Tân Giám đốc kinh doanh thuộc Công ty TNHH Mỹ Phẩm Thanh Trang đã diễn ra tốt đẹp. Chúng ta cùng chúc cho Hoa Hậu - Doanh nhân Thanh Trang ngày càng đẹp rạng ngời hơn nữa và có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế đất nước...

An Nhiên

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC