Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Hồ Ngọc Hà viết tâm thư dằn mặt những người dựng chuyện cấu xé trong showbiz
10:18 10/10/2018
15 năm làm nghề, Hồ Ngọc Hà đã rõ từng gương mặt, những ai cơ hội, dựng chuyện cấu xé giữa nghệ sĩ với nhau, phe phái, băng đảng...Tuy nhiên cô không nói đến, lật mặt hay làm bẩn showbiz thêm.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ không khỏi tự hào khi Hồ Ngọc Hà chính thức xác nhận làm giám khảo khách mời Asia's Next Top Model 2018, một chương trình truyền hình thực tế có tầm cỡ trong khu vực. Trên trang cá nhân, "nữ hoàng giải trí" đã chia sẻ tâm thư khá dài liên quan đến hoạt động lần này.

Hồ Ngọc Hà cho biết: "cứ làm việc chăm chỉ và phát triển hết những khả năng mình có, không ngừng tôi luyện và học tập, chuyện gì đến sẽ đến. Tất cả mọi thứ đã là định mệnh được an bài". Cô cũng tiết lộ, trong bao nhiêu năm qua, vì trí nhớ kém và lịch trình di chuyển liên tục nhưng bản thân vẫn trau dồi khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh sau mỗi show diễn hay đi tour.

"Nói ra nghe nhục mà vẫn phải nói. Từ nhỏ ở Quảng Bình được đi học bình thường nhưng vì thời đó, ngày đó, hoàn cảnh bình thường đó chưa có tầm nhìn xa nên đến giờ vẫn miệt mài xì xà xì xồ mỗi ngày. Cuối cùng cũng nhận ra học, tập luyện không bao giờ là muộn và thừa.

Hơn 15 năm làm nghề, Hà chưa bao giờ nghĩ mình giỏi, tài năng hay ngôi Sao. Hà luôn tự nhắc mình hãy cố gắng vì tài năng rất nhiều, xinh đẹp không thiếu nhưng người có ý chí (không tà khí và bất chấp) chỉ trên đầu ngón tay. Nếu mình không có nghị lực hơn người thì mình cũng tầm thường thôi", Hồ Ngọc Hà chia sẻ về kế hoạch học tiếng Anh đã chuẩn bị từ trước khi nhận lời làm giám khảo Asia's Next Top Model.

Còn về những tin đồn liên quan đến việc Hồ Ngọc Hà bị bạn bè cạch mặt, nghỉ chơi..., nữ ca sĩ cho hay "những người bạn đúng nghĩa" chưa bao giờ bỏ rơi cô. 

"Mọi người nói nhiều về những bề nổi của bạn bè và cho rằng Hà không có những người bạn yêu thương. Nhưng những người kề cạnh, cùng làm việc, cùng giúp đỡ nhau và cho đến ngày hôm nay đã hơn 10 năm trở lên vẫn bên nhau, họ chính bạn đúng nghĩa.

Từ người trang điểm, làm tóc, quản lý, trợ lý từ miếng ăn giấc ngủ cả những người bạn cho Hà ngủ nhờ ở nhà những ngày đầu tiên vào Sài Gòn, từ ý kiến nên và không nên trong sự nghiệp. Họ vẫn còn đây bên cạnh Hà. Sao không ai nói hay vì họ không bao giờ muốn lên báo khoe khoang bạn nghệ sĩ?", Hồ Ngọc Hà kể.

Giọng ca gốc Quảng Bình cũng không ngần ngại bày tỏ bản thân mình biết những ai tin, những ai không dám đối mặt với sóng gió, và cả những người dùng quyền lực của mình để bẻ cong sự thật và có nhưng quyết định khiến cô hiểu rõ hơn về cuộc sống.

“Những người, những thương hiệu vượt hết mọi thị phi, cấm cản để cùng giúp Hà cố gắng chứng minh câu chuyện “ở trong mới hiểu rõ ngọn ngành”. Hà đã từng hứa ai đã ở bên mình những lúc khó khăn nhất thì dù có chết Hà cũng một lòng trọn vẹn. Còn những ai không dám, cố phá, giật hết những cơ hội, dựng chuyện cấu xé trong nghề nghệ sĩ với nhau, phe phái, băng đảng thì Hà cũng đã rõ từng gương mặt, sẽ không nói đến, lật mặt hay làm bẩn showbiz thêm. Ông trời vốn dĩ nhìn rõ từng hành động, nghe rõ từng lời nói của con người. Ắt cái giá phải trả không rẻ (dù hiện tại họ có thể đang sung sướng)", nữ ca sĩ thẳng thắn.

Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà cũng có đôi lời nhắn nhủ với fan và antifan: "Các bạn là hai thái cực đối lập đều đáng trân trọng. Vì chính các bạn Hà có được cả sự tự tin và cố gắng. Các bạn tôi luyện Hà và giữ cho Hà sự cân bằng giữa yêu và ghét, giữa được và mất, giữa thiên đàng và địa ngục. Hà chưa bao giờ ngừng cảm ơn các bạn, ghét và thương là quyền của mỗi người, việc của Hà là cố gắng và có ý thức hơn trong cuộc sống sau mỗi vấp ngã.

Chúng ta ai rồi cũng sẽ già, bớt sân si, bớt to tiếng và bớt nhiệt huyết với mọi thứ kể cả đam mê riêng và kể cả kêu gọi tẩy chay nhau. Chắc chắn là như thế, vì khi già chúng ta chỉ cần duy nhất đó là bình yên hạnh phúc. Cảm ơn các bạn antifan, các bạn giúp Hà hiểu rõ rằng không có thành công nào được trải cánh hồng mà phải biết đối mặt với gai nhọn, rỉ máu mới tận hưởng được sự toả hương của hoa hồng". 

Cuối bức tâm thư, Hồ Ngọc Hà nói lời cảm ơn tới những người đã yêu thương mình: "Xin cảm ơn sự yêu thương của các anh chị nghệ sĩ lớn, sự theo dõi, ngưỡng mộ của các bạn nghệ sĩ trẻ và đặc biệt các anh chị trong lĩnh vực truyền thông đã luôn sát cánh đồng hành và thấu hiểu. Cuối cùng, đời là thế, lên voi xuống chó, sướng hôm nay chưa chắc mai đã còn.

Hôm nay không muốn ai nhìn thấy mình vì sợ bị làm phiền và nghĩ mình đang sáng, rồi mai có muốn gặp cũng không ai rảnh rỗi để gặp. Sống có chút biết điều, hiểu chuyện và làm tốt vai trò của mình. Không ganh tị ai được, không sân si ai hơn, cũng chẳng cần so sánh mình và người. Đời ai nấy sống, Không giúp nhau được thì cũng không cần hạ bệ nhau”.

H.T

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC