Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Hồ Ngọc Hà tiết lộ cách vượt qua những đau đớn trong cuộc sống
14:47 11/06/2018
Đồng cảm với câu chuyện của một nữ khán giả trong chương trình "Thay lời muốn nói" tháng 6, Hồ Ngọc Hà đưa ra lời khuyên hãy đối mặt với mọi thứ để vượt qua những sự đau đớn trong cuộc sống.
 

Tái ngộ cùng khán giả trong đêm nhạc đặc biệt mang chủ đề Mưa tại Thay lời muốn nói tháng 6, Hồ Ngọc Hà đã gửi đến khán giả hai ca khúc đầy tình cảm, da diết: Đêm nghe tiếng mưa và Cả một trời thương nhớ.

Sau khi nghe câu chuyện tình yêu của một nữ khán giả, giọng ca gốc Quảng Bình đồng cảm chia sẻ: "Nếu như mình đối mặt với sự thật và đừng đặt mình hoặc người khác vào một vị trí "Giá như" bởi vì mình cũng không biết mình sẽ sống được bao lâu. Ai cũng có những số phận khác nhau, những góc khuất khác nhau, chỉ có một điều duy nhất để vượt qua được những đau đớn, đó chính là đối mặt với mọi thứ". 

Và đối với nữ ca sĩ, "có tình yêu thì thực sự hạnh phúc, nhưng mà nếu không có tình yêu thì mình vẫn còn những sự hạnh phúc khác trong cuộc sống. Và tại sao mình không đi tìm những niềm vui khác, thay vì tình yêu đôi lứa luôn làm cho nhiều người tan vỡ và khóc như vậy".

Hà Linh 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC