HLV Park Hang Seo đi thăm Trần Đình Trọng tại Hàn Quốc

31/01/2019 01:08

HLV Park Hang Seo đã đi thăm cậu học trò cưng Trần Đình Trọng ngay sau khi trở về nước. Trọng đang tập hồi phục chấn thương tại Seoul.

Tối 30/1, trung vệ Trần Đình Trọng bày tỏ vui mừng khi có dịp tái ngộ người thầy Park Hang-seo ở Seoul, Hàn Quốc sau chiến dịch Asian Cup 2019.

Sau cuộc hành trình kỳ diệu cùng đội tuyển Việt Nam ở Asian Cup 2019, huấn luyện viên (HLV) Park đáp chuyến bay trở về Hàn Quốc vào sáng ngày 29/1. Tại quê nhà, vị HLV 60 tuổi có hơn 1 tháng nghỉ ngơi trước khi bắt tay cho những mục tiêu mới cùng đội tuyển.

Thời điểm này, có ba tuyển thủ Việt Nam đang điều trị chấn thương ở xứ kim chi là Đình Trọng, Lục Xuân Hưng và Đặng Văn Tới (đội U19 Việt Nam).

Thầy Park chụp ảnh selfie tình cảm với Đình Trọng

HLV Park quyết định không triệu tập Đình Trọng tham dự Asian Cup tại UAE. Thay vào đó, trung vệ của CLB Hà Nội được gửi sang Hàn Quốc phẫu thuật nhằm chữa trị dứt điểm chấn thương.

Trên trang Facebook cá nhân, Đình Trọng đăng tấm hình chụp selfie đáng yêu cùng thầy Park. Chia sẻ với phóng viên, cầu thủ gốc Gia Lâm cho biết:

"Thầy Park là người sống rất tình cảm. Bản thân tôi cũng vô cùng xúc động khi thấy thầy đến thăm mình.

Năm 2018 là quãng thời gian tươi đẹp của Đình Trọng khi luôn là nhân tố quan trọng qua các chiến dịch U23 châu Á, ASIAD 18 và AFF Cup 2018. Việc vắng mặt ở Asian Cup 2019 là điều đáng tiếc với Đình Trọng. Nhưng đổi lại, trung vệ 21 tuổi đã chữa dứt điểm chấn thương để tránh rủi ro không đáng có trong tương lai.

Trong năm nay, Đình Trọng sẽ cùng đội tuyển Việt Nam bước vào vòng loại World Cup 2022. Ở chiến dịch SEA Games 30, Đình Trọng đủ điều kiện tham dự cùng các đồng đội khác ở đội tuyển như Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng và Hà Đức Chinh.

Minh Huy t/h

Bạn đang đọc bài viết "HLV Park Hang Seo đi thăm Trần Đình Trọng tại Hàn Quốc" tại chuyên mục THỜI SỰ.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.