Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
`Hiện tượng mạng` Hoa Vinh sức khỏe xuống dốc, muốn tạm ngưng đi hát
09:37 13/06/2018
Nhận hơn 40 show mỗi tháng từ ngày nổi tiếng, Hoa Vinh cho biết, sức khoẻ của anh đã xuống dốc trầm trọng, cần được nghỉ ngơi trước khi trở lại sân khấu.

MV Đừng quên tên anh vừa ra mắt của Hoa Vinh.
 

Tối 12/6, Hoa Vinh vừa cho ra mắt MV “Đừng quên tên anh”.

Chia sẻ về dự án lần này, Hoa Vinh cho biết, anh đã chi hơn 400 triệu đầu tư cho MV “Đừng quên tên anh”, trong đó, có đến 200 triệu là chi phí để mua sáng tác của Đạt G – tác giả bản hit “Buồn của anh”. Đây được xem sự đầu tư rất mát tay với một “hiện tượng mạng” chỉ vừa nổi tiếng vài tháng.
 

Hầu như ngày nào Hoa Vinh cũng chạy show miệt mài và gần như không có thời gian dành cho bản thân.

“Trong vài tháng qua, do lịch chạy show quá dày đặc khiến sức khoẻ tôi bị xuống dốc trầm trọng, cảm xúc cũng dần bị chai lì vì chỉ hát đi hát lại vài ca khúc quen thuộc của những ca sĩ khác. Do đó, từ giữa tháng 6 tới, tôi sẽ tạm ngưng nhận show trong vòng 1 tháng để nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc và tìm thêm cảm hứng cho các dự án mới. Tôi muốn được khán giả nhớ đến qua các bài hát do chính tôi thể hiện, chứ không chỉ đơn thuần là cover nhạc của người khác”, Hoa Vinh cho hay.

Ngoài ra, khi được hỏi liệu Hoa Vinh có dự định thay đổi phong cách thay vì chỉ trung thành với dòng nhạc Pop Ballad, “hiện tượng mạng” đã thẳng thừng từ chối: “Tôi thấy mình không hợp với nhảy, nếu hát mà có vũ đạo thì tôi không còn là tôi nữa. Tôi chỉ thích được là chính tôi, một Hoa Vinh chuyên trị những ca khúc buồn, sâu lắng và đi sâu vào lòng khán giả. Nếu có được mời hát ở bar club, tôi sẽ chỉ remix lại cho phù hợp với điểm diễn”.

Nam ca sĩ cũng cho biết thêm, sau khi ra mắt MV “Đừng quên tên anh”, Hoa Vinh cũng đang tiến hành thu âm và hoàn thiện thêm nhiều ca khúc mới để kịp ra mắt khán giả vào tháng tới.

Theo Dân Việt

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC