Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Hiền Thục tung bộ ảnh "sinh đôi" với con gái
13:12 15/05/2018
Hiền Thục thực hiện bộ ảnh đôi cùng con gái nhân dịp sinh nhật lần thứ 37.
 
Nhân dịp sinh nhật, Hiền Thục tung bộ ảnh chụp chung với con gái Gia Bảo. Trông có vẻ như đây là hai chị em nhưng thực chất là hai mẹ con.
 
  
Ca sĩ kể: "Một buổi tối muộn, tôi chợt nghĩ ra làm bộ ảnh này và chia sẻ với Gia Bảo. Con tôi nói thích và tôi đề nghị chụp chung. Tuy nhiên con gái nói không chụp với mẹ mà sẽ chụp song song ý tưởng này của tôi". 
 
 
 Hiền Thục cho biết con gái cô trưởng thành trong suy nghĩ. Gia Bảo thường theo mẹ đi diễn tỉnh, du lịch và đôi khi còn tư vấn trang phục cho mẹ.  
 
  
Hiền Thục 37 tuổi nhưng trẻ trung hơn so với tuổi. 
 
 
"Gia Bảo là một cô bé có lòng trắc ẩn, rất thương mẹ", Hiền Thục tự hào. 
 
 
Cô gái 16 tuổi thường theo Thục đi diễn tỉnh, đi du lịch và đôi khi còn tư vấn cả trang phục cho mẹ. Có lúc Gia Bảo gọi mẹ là 'đứa trẻ mít ướt' vì Hiền Thục dễ khóc. 
 
 
Hiền Thục bắt đầu đi hát từ năm tám tuổi khi tham gia vào đội Sơn Ca Nhà Thiếu nhi TP. HCM, cùng thời với ca sĩ Ngọc Linh, Diễm Quyên, Quang Vinh... Khi sự nghiệp đang gặp nhiều thuận lợi, cô tuyên bố kết hôn cùng tay trống của ban nhạc Sài Gòn Boys - Tuấn Thăng - sau hai năm yêu nhau. Tuy nhiên, chuyện tình cả hai đổ vỡ, đám cưới không diễn ra. Năm 2002, ca sĩ tạm dừng sự nghiệp ca hát để sinh con gái và làm mẹ đơn thân. Hiện cô vẫn đi hát và sống cùng mẹ, con gái.
 
 
Hiền Thục cho biết, cô hài lòng với cuộc sống độc thân gần 20 năm qua và không có ý định tìm một người đàn ông để bổ sung. Hai mẹ con cô có thể bù đắp cho nhau để tạo nên một gia đình hạnh phúc, yên bình.
 
  
Dù đã xấp xỉ tuổi 40 nhưng Hiền Thục vẫn "mặn mà", sở hữu đường cong nóng bỏng không khác là bao so với các cô nàng 20. Cô khẳng định không tìm người đàn ông bổ sung khiến bao đấng mày râu tiếc nuối.
 
Thịnh Hữu
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC