Hiền Hồ xuất hiện với gương mặt khác lạ, nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

25/03/2020 15:11

Mới đây trên trang cá nhân, Hiền Hồ đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình với khuôn mặt sưng, phù. Nhiều cư dân mạng đặt ra nghi vấn Hiền Hồ đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Mới đây trên trang cá nhân, giọng ca Cần xa đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình. Xuất hiện trong trang phục thời trang, trẻ trung. Cô viết: "Trên đời này có cái gì mà không hư. Hư thì mình sửa. Cái quan trọng là nó có xứng đáng để cho mình sửa hay không?".

Hiền Hồ xuất hiện với gương mặt khác lạ

Loạt ảnh mới của Hiền Hồ khiến nhiều người đặt ra câu hỏi nghi vấn, không biết do cô phẫu thuật thẩm mỹ hay do phần mềm chỉnh sửa ảnh. Cô xuất hiện với khuôn mặt sưng húp, kém tự nhiên, khác xa so với vẻ ngoài dễ thương vốn có của Hiền Hồ trước đây. Một vài độc giả cũng cho rằng, có thể do Hiền Hồ tăng cân nên đó là điều bình thường.

Khuôn mặt tròn không còn nét tự nhiên của Hiền Hồ
Hiền Hồ một năm trước

Được biết, Hiền Hồ bước ra từ chương trình The Voice dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Tóc Tiên. Danh hài Trấn Thành từng nói đùa muốn "mua Hiền Hồ về nuôi" vì cô quá dễ thương. Với sự cố gắng nỗ lực của bản thân, trong thời gian hoạt động ca hát chuyên nghiệp, cô nhanh chóng sở hữu những bản hit như: Em ngày xưa khác rồi, Đừng nói tôi điên, Cưới nhau đi...

Hiền Hồ những ngày còn là học sinh

Hiện tại, chuyện tình cảm của Hiền Hồ cũng như nhiều nghi vấn xoay quanh việc phẫu thuật thẩm mỹ khiến cô gặp không ít rắc rối.

 

Bảo Anh, Hiền Hồ mỗi người một vẻ hoài niệm tình cũ Bảo Anh, Hiền Hồ mỗi người một vẻ hoài niệm tình cũ

Cả hai nữ ca sĩ xinh đẹp Bảo Anh và Hiền Hồ cùng kể câu chuyện tình yêu của chính mình trong MV mới khiến người nghe rơi nước mắt

Tiểu Kê t/h
Bạn đang đọc bài viết "Hiền Hồ xuất hiện với gương mặt khác lạ, nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ" tại chuyên mục GIẢI TRÍ.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline : 0916.336.788.