Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Hé lộ sân khấu AVIFW Xuân Hè 2019 thoát khỏi vỏ bọc an toàn, hướng đến vẻ hiện đại
13:11 11/04/2019
Trước thềm đêm khai mạc của tuần lễ thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week (AVIFW) Spring Summer 2019 đang đến rất gần, những hình ảnh đầu tiên về thiết kế sân khấu đã chính thức được hé lộ.

Bắt nhịp cùng tinh thần chủ đạo của chương trình năm nay, thiết kế sân khấu được “lột xác” với những cách tân độc đáo, nhiều chiều sâu và tập trung vào các giá trị thời trang. Sàn diễn Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân – Hè 2019 được thiết kế theo phong cách Futuristic, mô phỏng một thành phố hiện đại với những tòa nhà cao tầng, những công trình kiến trúc đang được thi công. Quy mô của khối kiến trúc cao 9 mét, với tổng chiều rộng đạt 20 mét mang đến không gian rộng mở, to lớn, tạo ấn tượng mạnh về sự kỳ vĩ ở tương lai.

 
Với chủ đề “Shaping the Future – Kiến tạo tương lai”, sự kiện thời trang tầm cỡ sẽ khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới với tên gọi chính thức Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân – Hè 2019.

Dưới bàn tay sáng tạo của đội ngũ thiết kế, Nhà thi đấu Nguyễn Du được biến đổi thành sàn diễn đầy ánh sáng với điểm nhấn đường băng được mở rộng cùng cách sắp đặt các khối kim loại là phép ẩn dụ cho những sự vươn lên, phát triển. Bố cục sàn diễn thể hiện trọn vẹn các tầng nghĩa mà Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân – Hè 2019 mong muốn mang lại.

Đồng nhất với đường băng hình chữ U với tổng chiều dài đường catwalk lên đến 60 mét, không gian sân khấu sẽ nhân đôi cảm xúc cho những người thưởng lãm với hiệu ứng ánh sáng, thị giác cùng những chuyển động tinh tế ngay trên sàn diễn. Những bước chuyển màu sắc hiện diện trên các thanh kim loại cũng sẽ góp phần định hình sự tập trung tuyệt đối vào mỗi khoảnh khắc của các show diễn.

Các ý nghĩa khởi nguyên và kỳ vọng dành cho tương lai ngành thời trang trong nước cũng được truyền tải qua thiết kế sân khấu vừa được hé lộ.

Nếu ai đã từng theo dõi Vietnam International Fashion Week những năm vừa qua, chắc hẳn sẽ nhận ra sân khấu năm nay rất đặc biệt. Thiên về sự cầu kỳ và tính sắp đặt, đường băng của tuần lễ thời trang luôn tái hiện những hình ảnh quen thuộc với văn hóa Việt Nam, từ cầu Long Biên, hoa sen, nón lá cho đến Ô Quan Chưởng.

Thoát khỏi vỏ bọc có phần an toàn, không gian trình diễn của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân – Hè 2019 trở về với giá trị cốt lõi của thời trang: sự tối giản. Qua đó, câu chuyện về tính đột phá cùng những kỳ vọng dành cho tương lai của làng mốt Việt càng được thể hiện một cách nhất quán hơn.

Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 11/04 đến ngày 14/04 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du. 

Hà Linh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC