Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Hé lộ cảnh quay tình tứ của cặp "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi"
23:59 14/04/2018
Những hình ảnh 'nhá hàng' của tập 5 vừa được JTBC chia sẻ trước giờ phim lên sóng tối nay 13/4.

Đài JTBC tiết lộ một vài chi tiết "đắt" trong tập mới.

Mối quan hệ yêu đương của cặp đôi Joon Hee - Jin Ah trong Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi tiếp tục được đẩy tới mức độ thân mật mới, khi chàng ngỏ ý mời nàng đến nhà chơi để tận hưởng thế giới hai người, nhân dịp chị gái chàng đi vắng. Trong một vài hình ảnh được nhà sản xuất hé lộ trước giờ phim lên sóng vào tối nay 13/4, Son Ye Jin và bạn diễn Jung Hae In đã có những cảnh quay âu yếm, tình tứ rất lãng mạn.

Nhà sản xuất cũng chia sẻ về kịch bản phim: "Tập này đánh dấu những khoảnh khắc đẹp đẽ, hạnh phúc nhất trong mối quan hệ của đôi uyên ương, trước khi bắt đầu đối diện với những thử thách, khi mọi người xung quanh chú ý tới và khiến họ cảm thấy căng thẳng".

Giống như trong phim, Son Ye Jin và bạn diễn Hae In có sự chênh lệch tuổi tác ngoài đời thực (cô hơn anh 6 tuổi). Đây cũng là lần đầu tiên họ hợp tác trên màn ảnh. Tuy nhiên, Son Ye Jin tiết lộ, cô dễ dàng hợp tác với bạn diễn:

"Jung Hae In là một diễn viên mà tôi có thể tìm thấy sự đồng cảm, thấu hiểu thông qua trao đổi bằng ánh mắt". Cô cũng khen ngợi sức hút của anh: "Cậu ấy ở ngoài còn đẹp hơn cả khi lên màn ảnh. Da cậu ấy rất mịn, cơ thể rắn chắc như đá". Trong khi đó, tài tử họ Jung nói anh ấn tượng với Son Ye Jin ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ: "Chị ấy quá đẹp. Tôi thậm chí bối rối đến mức không dám nhìn chị ấy quá lâu".

Tình yêu của chàng và "chị đẹp" đã không còn chỉ là những cái nắm tay, họ gần gũi hơn, say đắm hơn.


Hậu trường một cảnh quay của "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi"
 
Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi do JTBC sản xuất theo dạng cuốn chiếu, làm tới đâu chiếu tới đó. Tập 5 của phim sẽ ra mắt vào 23h tối nay 13/4.

Theo ngoisao.net

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC