Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Chưa biết ngày nào trở lại âm nhạc, Phạm Anh Khoa tìm cuộc sống bình yên bên vợ con
21:00 10/08/2018
Sau khi rũ bỏ mái tóc đã trở thành thương hiệu riêng, Phạm Anh Khoa đưa vợ con đi du lịch tại một bãi biển xinh đẹp và cùng tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên nhau.

Sau scandal "gạ tình", Phạm Anh Khoa đã cắt đi mái tóc gắn bó trong nhiều năm. 

Sau ồn ào "gạ tình" loạt chân dài Việt, Phạm Anh Khoa gần như "mất hút" khỏi mạng xã hội cũng như truyền thông. Tuy nhiên, thời gian gần đây, bà xã Thùy Trang thỉnh thoảng chia sẻ những hình ảnh thường nhật trong gia đình trên trang cá nhân. Dù không bao giờ chụp chính diện và thường chỉ lấy bóng dáng từ phía sau nhưng khán giả dễ dàng nhận ra nam rocker đã cắt đi mái tóc dài gắn bó đã trở thành thương hiệu riêng của mình. 

Mới đây, Phạm Anh Khoa đã đưa vợ và các con đi du lịch tại bờ biển xinh đẹp ở Cam Ranh, Khánh Hòa. Cả gia đình đã có những trải nghiệm thú vị, vui vẻ và thoải mái bên nhau. Không biết đến khi nào sẽ được tiếp tục đứng trên sân khấu âm nhạc, nhưng có thể thấy, giọng ca Ra khơi đã dần trở lại cuộc sống bình yên bên gia đình thân yêu sau tháng ngày "u ám, mệt mỏi" vì scandal tình ái vừa qua.  

Mới đây, anh cùng vợ con đi du lịch tại một bãi biển xinh đẹp thuộc vịnh Cam Ranh, Khánh Hòa. 

Những hình ảnh cuộc sống thường nhật được bà xã Phạm Anh Khoa cập nhập trên trang facebook cá nhân.

 Nam rocker và con trai thân thiết bên nhau. 

Thời gian trôi qua, liệu Phạm Anh Khoa có thể quay trở lại sân khấu âm nhạc và được công chúng đón nhận - đó vẫn là một câu hỏi. Tuy nhiên, anh đã dần trở lại cuộc sống yên bình của mình. 

Hà Linh - ảnh: FBNV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC