Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Hậu cầu hôn, Lan Khuê dồn hết sức thị phạm dáng người mẫu cho `đàn chị`
20:03 11/07/2018
Siêu mẫu Lan Khuê trổ tài dạy Lâm Vỹ Dạ tạo dáng người mẫu chuyên nghiệp trên sân khấu "Quý ông đại chiến" tuần này.

Sau 10 tập phát sóng, Quý ông đại chiến hân hạnh giới thiệu sự trở lại của Chi Pu và siêu mẫu Lan Khuê cùng 2 gương mặt quen thuộc Lâm Vỹ Dạ, Lan Ngọc. Cả 4 quý cô sẽ cống hiến những tài lẻ chưa từng công bố trước công chúng.

Là người đẹp vừa được bạn trai đại gia cầu hôn tại một trong những địa điểm trên cao cực kỳ lãng mạn, sự xuất hiện của Lan Khuê  khiến ai nấy đều ganh tị. Siêu mẫu không giấu được hạnh phúc khi tìm được bến đỗ của đời mình. Đó cũng chính là lý do khiến cô khá bình tĩnh trước dàn trai đẹp của Quý ông đại chiến. Trong tập này, bảy nam thí sinh sẽ lần lượt cởi áo khoe thân với những màn trình diễn tài năng nóng bỏng.

Diện đầm trắng cắt xẻ táo bạo, người đẹp sinh năm 92 tận tình hỗ trợ Lâm Vỹ Dạ - quý cô duy nhất đã có gia đình tìm lại sức hút giữa các chàng trai.

Phớt lờ trai đẹp nhưng Lan Khuê lại dồn hết sức lực để giúp hội chị em giành được sự chú ý. Người đẹp sinh năm 1992 tận tình hỗ trợ khi thấy "đàn chị" Lâm Vỹ Dạ đang loay hoay tạo dáng. Ngay lập tức, "bà mẹ 2 con" được Top 11 Hoa hậu Thế giới hướng dẫn thực hiện các dáng pose khó, thể hiện đẳng cấp thời trang. Tuy nhiên, Lâm Vỹ Dạ khó khăn lắm mới làm theo được những thị phạm mà Lan Khuê hết lòng dành cho mình.

Từ “huấn luyện viên”, Lan Khuê chuyển sang cạnh tranh, so dáng cùng nữ diễn viên trước sự chứng kiến của 200 cô gái khác. Trong khi đó, Ninh Dương Lan Ngọc sẵn sàng lăn xả làm phó nháy để người chị Lâm Vỹ Dạ có được những khoảnh khắc thật đẹp.  

Quý ông đại chiến tập 11 sẽ phát sóng lúc 21h, thứ Bảy (14/7) trên kênh VTV3.  

H.T - ảnh: Lê Nhân 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC