Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Hari Won - Trấn Thành chia sẻ kỷ niệm sau 17 tháng kết hôn
07:12 02/06/2018
Cặp vợ chồng Trấn Thành - Hari Won thực hiện bộ ảnh kỉ niệm chặng đường đầu trong cuộc hôn nhân.

Sau thời gian kết hôn gần 2 năm, vợ chồng Hari Won – Trấn Thành đã chia sẻ bộ ảnh ngọt ngào, lãng mạn và đầy tình cảm để kỷ niệm 17 tháng kết hôn cũng như nhìn lại cuộc sống vợ chồng sau đám cưới bất ngờ đến “khó tin”.

Họ làm đám cưới vào 25/12/2016. Trước đó, mọi thông tin được giữ kín khiến giới showbiz không ngớt bàn tán.

Trong hơn 17 tháng hôn nhân vừa qua cả hai cũng không ngại thể hiện tình cảm dành cho nhau trước công chúng.

Nhờ giọng ca gốc Hàn, mà công chúng mới biết Trấn Thành có những sở thích khá “kỳ quái”, như “chơi búp bê”, mà Hari lý giải là vì anh cứ thích mua sắm nhiều trang phục, giày dép, phụ kiện rồi bắt cô phải thay cho anh ngắm.

Họ cư xử với nhau như đôi bạn thân. Trấn Thành, Hari liên tục chụp ảnh, quay video 'dìm hàng' đối phương và đăng lên trang cá nhân để trêu chọc.

Hari không ngại tiết lộ nam danh hài “cống nạp” hết toàn bộ thu nhập cho vợ và “nhận lương” theo ngày với một con số chừng mực.

Ngoài những lúc bận rộn với lịch diễn riêng, hầu như Trấn Thành - Hari đều xuất hiện cùng nhau khi đi tiệc, đi sự kiện... Hai vợ chồng còn cùng góp mặt trong nhiều gameshow, mới đây nhất là 'Khi đàn ông mang bầu'.

Cho đến hiện tại, cả hai vẫn gắn bó và yêu thương nhau cũng như vượt qua được nhiều nghi ngại ban đầu về cuộc sống hôn nhân có phần "chông chênh".

Vợ chồng Hari – Trấn Thành chia sẻ, ở giai đoạn đầu chung sống, cả hai đã nhận những đắng cay, sóng gió gấp hai, gấp ba lần các đôi vợ chồng bình thường. Thế nhưng, đến hiện tại cả hai vẫn hạnh phúc với cuộc sống sau hôn nhân ngọt ngào.

Thịnh Hữu tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC