Hari Won lo cho khả năng tiếng Việt của em gái út khi tham gia gameshow truyền hình

21/04/2019 01:54

Liệu Hari có nhẹ tay với người nhà hay nhân cơ hội này chặt chém gia đình của mình khi cô em gái út Rudya tham gia sân chơi "Siêu bất ngờ" tuần này.

Tuần này, tại sân khấu “Siêu bất ngờ” sẽ là sự góp mặt của các khách mời: Don Nguyễn, Anh Huy, Vũ Ngọc Anh, Tuấn Trần và Yoo Rudya – em gái ruột của Hari Won. Với sự xuất hiện của cô út tại chương trình khiến Trường Giang tỏ ra nghi ngờ nữ đồng nghiệp đã nhờ vả chương trình. Thấy vậy, bà xã Trấn Thành liền khẳng định khách mời tuần này:”là do ban tổ chức mời chứ anh”.

Không dừng lại ở đó, Trường Giang tiếp tục nghi ngờ về tính đoàn kết trong gia đình Hari khi cô nàng phân bua về khả năng nói tiếng Việt của mình hơn hẳn em gái. Chính là vì Rudya mới học tiếng Việt được 3 năm nhưng lại được sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, tính tổng lại thì khác với Hari Won mới sống ở Việt Nam được hơn 10 năm. MC Trường Giang chứng kiến cảnh đó chỉ biết cười vì nữ đồng nghiệp đã độ 30 nhưng trong thân xác và tâm hồn của “con nít”.

Rudya và Tuấn Trần

Nối tiếp màn giới thiệu khách mời, Trường Giang bất ngờ “té xỉu” trước sự xuất hiện của Anh Huy. Anh Huy cũng thẳng thắn chia sẻ rằng anh nhận được lời mời tham gia “Siêu bất  ngờ” để tiếp tục “làm mệt” bộ đôi MC Trường Giang – Hari Won khiến cả trường quay bật cười. 

Nam MC còn phàn nàn chương trình sắp xếp không cân xứng vì để Don Nguyễn sánh đôi cùng Vũ Ngọc Anh khi bước ra chào khán giả. "Mười Khó" cho rằng: ”Don Nguyễn là phải đi với anh!” khiến Don Nguyễn vui mừng chạy ngay đến bên cạnh đàn anh.

Dàn nghệ sĩ khách mời tham gia "Siêu bất ngờ" tuần này.

Mặc dù đã sinh sống và làm việc tại Việt Nam khá lâu nhưng Hari vẫn chưa dám khẳng định bản thân tự tin với khả năng tiếng Việt. Cô còn lo lắng cho em gái Rudya nhiều hơn vì nếu không rành tiếng Việt sẽ không hiểu được câu hỏi tại chương trình.

Dù Trường Giang đã ra tay giải thích bằng tiếng Anh và cử chỉ nhưng cũng đành nhờ cô chị Hari dịch sang tiếng Hàn để Rudya hiểu.

Ấy thế mà Hari không những thừa cơ úp bột người nhà dù đưa ra đáp án đúng mà tình cảm chị em còn thêm sứt mẻ khi nữ MC phát hiện em gái mang đôi giày mới tinh do chồng tặng tham gia gameshow và để bị dính đầy bột.

"Siêu bất ngờ" tập 24 sẽ lên sóng lúc 20g30 Chủ Nhật (21/04) trên kênh HTV7.

Hà Linh

Bạn đang đọc bài viết "Hari Won lo cho khả năng tiếng Việt của em gái út khi tham gia gameshow truyền hình" tại chuyên mục GIẢI TRÍ.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: phununews@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.