Hari Won, Lâm Vỹ Dạ lo lắng về độ `lầy` của Ninh Dương Lan Ngọc tại `7 nụ cười xuân`

14/11/2018 09:22

Chương trình "7 nụ cười xuân" mùa 2 chuẩn bị lên sóng với sự thay đổi ở đội hình chủ chốt khi diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc thay cho Nam Em đang gây tò mò cho khán giả.

Chương trình 7 nụ cười xuân mùa 2 sẽ trở lại trên sóng truyền hình phục vụ quý khán giả trong dịp Tết Kỷ Hợi. Dù đến ngày 19/11, tập đầu tiên mới chính thức trình chiếu vào lúc 21g trên kênh HTV7 nhưng các fan hâm mộ của chương trình đã hết sức quan tâm đến đội hình của 7 nụ cười xuân năm nay.

Đúng như tin đồn từ phía các fan hâm mộ rằng sự trở lại của “7 Nụ Cười Xuân” mùa 2 sẽ khác với mùa trước.

Đội hình chủ chốt sẽ có sự thay đổi khi Nam Em được thay thế bởi “nàng Cám” Ninh Dương Lan Ngọc. Mặc dù nhiều ý kiến trái chiều và so sánh từ khán giả khi lo lắng về độ “tưng” của Lan Ngọc với Nam Em, nhưng trái ngược với suy nghĩ của cộng đồng mạng, cả Hari Won và Lâm Vỹ Dạ đều xác nhận về độ nhắng và lầy “không ai bằng” của nữ diễn viên 9X trên sân khấu 7 nụ cười xuân mùa 2.

"Cám" Ninh Dương Lan Ngọc sẽ thế chỗ Nam Em trong chương trình "7 nụ cười xuân".

Từng làm việc chung trong các dự án và chương trình truyền hình nhưng Hari Won cũng phải “ngán ngẩm” trước nàng Cám xinh đẹp nhưng bất thường này.

Sự trở lại của 7 nụ cười xuân mùa 2 vẫn đảm bảo các gương mặt quen thuộc gồm: Trường Giang, Tiến Luật, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh cùng sự thay đổi là ngọc nữ Ninh Dương Lan Ngọc. Vẫn giữ format cũ nhưng với phiên bản nâng cấp khi đem đến các trò chơi vận động vui nhộn, hài hước cùng các mẩu chuyện trong sitcom gia đình “Chuyện nhà Bảy Nụ”.

Bên cạnh đó, chương trình hứa hẹn với nhiều điều thú vị, mới lạ và những trò chơi “siêu lầy lội” cùng sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời chịu chơi như: Mạc Văn Khoa, Puka, Lê Dương Bảo Lâm, BB Trần, Huỳnh Lập, Lâm Khánh Chi… 7 nụ cười xuân phát sóng vào lúc 21g thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7 từ 19/11.

H.T

 

Bạn đang đọc bài viết "Hari Won, Lâm Vỹ Dạ lo lắng về độ `lầy` của Ninh Dương Lan Ngọc tại `7 nụ cười xuân`" tại chuyên mục GIẢI TRÍ.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.