Hari Won đòi đem Huỳnh Lập, Minh Dự, Quang Trung về ở chung để trị Trấn Thành

14/09/2019 01:12

Hari Won vui mừng khi biết có những người vượt mặt ông xã Trấn Thành về khả năng ăn nói "vô tận", buột miệng mời bộ 3 Huỳnh Lập, Quang Trung và Minh Dự về sống chung khiến ai nấy đều bật cười thích thú.

Ngay tại sân khấu mở màn cho sự trở lại của “Kỳ tài thách đấu”, MC Trường Giang đã phải làm ngay “công tác tư tưởng” với các thành viên đội nhà: Lâm Vỹ Dạ, Hari Won và Mạc Văn Khoa để khẳng định vị trí trụ cột trước các khách mời tại mùa 3. Nam MC nhấn mạnh “phải đàn áp các khách mời, chúng ta phải có chiêu, có trick để làm sao mà chèn ép, giựt, dọc khách mời”.

Không những thế, "Mười Khó" cũng tự hào khi có Lâm Vỹ Dạ góp mặt trong đội chủ nhà bởi “Riêng về mấy vụ chèn ép, giựt, dọc là Dạ giỏi rồi”. Nhưng đến phần giới thiệu khách mời thì thành viên đội nhà lại tỏ ra khá hoang mang trước lời quảng cáo của MC Trường Giang bởi đây là những người có khả năng ăn nói đặc biệt và “họ có thể nuốt được một trong ba người” thuộc đội chủ nhà. Không những thế, ông xã Nhã Phương còn phải ví von đội khách ở tập đầu tiên với khả năng ăn nói vô tận rằng: ”Trấn Thành số 2 thì mấy người này là số 1”.

Trái với mọi người, Hari Won lại vui mừng khi biết có những người vượt mặt ông xã của mình nên liền hỏi ngay Trường Giang: ”Em mời ba người đó sống chung với em được không, để cho ổng ngủ”. Trước lời tố chồng trên sóng truyền hình của Hari, Trường Giang vừa buồn cười vừa cảm thông cho Hari khi làm vợ của Trấn Thành nên an ủi rằng: ”Trời ơi, số phận em cũng bi đát quá!”.

 

 Cân tài cân sức với đội chủ nhà trong tập đầu tiên chính là bộ ba khách mời: Huỳnh Lập, Minh Dự và Quang Trung. 

Vừa xuất hiện tại chương trình, Huỳnh Lập, Minh Dự và Quang Trung dù tỏ ra khá đoàn kết nhưng có vẻ sẽ không được lâu bởi cả 3 sẽ đối đầu nhau sớm thôi. Cứ ngỡ Minh Dự giỏi thơ văn nên Trường Giang yêu cầu làm một câu thơ tặng đàn chị Lâm Vỹ Dạ. Mạc Văn Khoa cũng chung số phận với Lâm Vỹ Dạ khi bị "Thánh chửi" Minh Dự ám chỉ: ”Nước ngoài sao giống nước ta, nước ngoài quá trẻ nước ta già đều”.

Dễ dàng cho qua thì không phải Lâm Vỹ Dạ, nữ nghệ sĩ cũng dùng thơ đáp trả Minh Dự rằng: ”Răng nào thì cũng là răng, răng hô thì có phải chăng nạo dừa”. Bị đánh trúng điểm yếu nhưng Minh Dự vẫn quyết cứu lại hàm răng của mình với 2 câu thơ khiến ai cũng phải bật ngửa: ”Hô nào thì cũng là hô, hô này thì lại là bồ Trường Giang”.
 
 
Thay vì buông lời nịnh nọt đội nhà và MC để nhận cái kết có hậu, "Thánh chửi" Minh Dự lại làm thơ “cà khịa” Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa, thậm chí "đá xéo" luôn cả Trường Giang.
 

 Đúng là biết đâu bất ngờ, Lâm Vỹ Dạ như bị tạt gáo nước lạnh trước câu thơ của Minh Dự. 

Ở một diễn biến khác, Trường Giang chia sẻ câu chuyện của bản thân khi bị khán giả nhầm lẫn với diễn viên Anh Đức. Lâm Vỹ Dạ còn xác nhận rằng, ngoài Anh Đức thì Trường Giang còn bị vài người nhầm với diễn viên Lương Mạnh Hải. Vì địa điểm là ở quán nhậu nên Lâm Vỹ Dạ nghĩ chắc “mấy anh đó đã làm 4,5 ve rồi” bởi lúc đó Trường Giang không hề trau chuốt ăn diện lại còn mang đôi dép tổ ong thương hiệu.

Nhưng đỉnh cao vẫn là Mạc Văn Khoa, nam nghệ sĩ bộc bạch: ”Lúc mới vào nghề em cũng hay bị nhầm, em bị nhầm với Lệ Rơi”. Tất cả các nghệ sĩ không nhịn được cười bởi ai cũng thấy cả hai đều rất giống nhau dù Mạc Văn Khoa khẳng định bản thân anh hát hay hơn Lệ Rơi. Chắc có lẽ vì cả hai cùng xuất thân ở Hải Dương nên giọng điệu đã giống và nét mặt cũng "háp háp" giống nên nhiều khán giả cũng khó lòng phân biệt được.

Tập 1 “Kỳ tài thách đấu” mùa 3 được phát sóng vào lúc 20g30 Chủ Nhật (15/09) trên kênh HTV7.

Hà Linh

Bạn đang đọc bài viết "Hari Won đòi đem Huỳnh Lập, Minh Dự, Quang Trung về ở chung để trị Trấn Thành" tại chuyên mục GIẢI TRÍ.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.