Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Hành trình vất vả, đầy thương tích của Ngô Thanh Vân trước khi đến LHP Cannes 2018
19:05 14/05/2018
Sau 5 năm, Ngô Thanh Vân quay trở lại với hình tượng "đả nữ" trong dự án điện ảnh "Hai Phượng" mà cô đặt nhiều tâm huyết, với mong muốn đưa phim Việt ra thế giới.

Mới đây, bộ phim Hai Phượng (có tựa đề tiếng anh là Furie) do Ngô Thanh vân sản xuất và đảm nhận vai chính đã chính thức đóng máy sau 46 ngày quay với nhiều khó khăn, thách thức. 

Phim thuộc thể loại hành động kể về hành trình tìm lại đứa con trong tay những kẻ bắt cóc, sẽ được giới thiệu tại Hội chợ phim nằm trong khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế Cannes 2018 thông qua công ty Arclight Film. 

"Hiện tại phim được đưa ra nước ngoài với tên gọi tiếng anh là Furie. Đây là một bước thử nghiệm mới của Vân đối với dòng phim hành động nước nhà. Mong rằng Vân có thể đưa phim Việt ra thế giới thành công trong lần này", Ngô Thanh vân chia sẻ. 

Ngô Thanh Vân cùng ekip sẽ giới thiệu tác phẩm điện ảnh "Hai Phượng" với bạn bè thế giới tại LHP quốc tế Cannes 2018.

Ngô Thanh Vân được xem là một phụ nữ có sức "ảnh hưởng" của làng giải trí Việt Nam cũng như quốc tế. Người đẹp từng lọt vào top 50 người đẹp nhất thế giới năm 2013 của World Actuality, nằm trong bình chọn 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2017 tại tạp chí Forbes Việt Nam, gần đây nhất xếp hạng thứ 41 danh sách các diễn viên được tìm kiếm ở IMDb. 

Nữ diễn viên được khán giả ưu ái đặt danh hiệu "đả nữ điện ảnh Việt” sau thành công với vai diễn trong Dòng máu anh hùng (2007). Cô tiếp tục đóng hành động trong Bẫy rồng (2009) và Lửa Phật (2013). Sau đó, cô tạm gác lại hình ảnh này gần 5 năm qua để tập trung cho vai trò sản xuất và tìm cơ hội ở Hollywood.

Năm 2018 này, Ngô Thanh Vân quyết định trở lại với vai trò "đả nữ" trong một bộ phim hành động Hai Phượng do đạo diễn Lê Văn Kiệt thực hiện.Đây cũng chính là dự án tâm huyết mà Ngô Thanh Vân ấp ủ suốt 4 năm.

Vai diễn Hai Phượng chính là vai diễn mà cô muốn dành tặng khán giả trước khi chính thức lui về vai trò sản xuất. Chính vì thế mà tất cả những cảnh hành động nguy hiểm từ đánh võ đến lội sông,… đều được thực hiện 100% bởi "đả nữ" Ngô Thanh Vân.  

Trong một phân cảnh hành động nhảy qua lại giữa hai chiếc ghe, vì quá nhập tâm nên Ngô Thanh Vân đã té hụt chân khiến đầu gối va chạm mạnh vào cạnh ghe gây nứt xương nghiêm trọng. Có nhiều thông tin e ngại về chất lượng nhưng điều này không khiến các thành viên lùi bước mà chính "chị Ba" là người khơi dậy tinh thần thép cho cả ekip.

Dự án điện ảnh "Hai Phượng" chính thức khởi quay từ giữa tháng 3/2018. Trước đó, Ngô Thanh Vân đã tập luyện để có được sức bền và sự dẻo dai, ngoài ra còn bàn bạc kỹ lưỡng với êkíp để hạn chế tối đa những tình huống bất ngờ có thể xảy ra. 

Bộ phim cuối cùng mà Ngô Thanh Vân tham gia diễn xuất với hình tượng "đả nữ".

Do đó, những phân cảnh hành động nguy hiểm đánh võ, lội sống...đều được Ngô Thanh Vân tự thực hiện 100% vì muốn mang đến cho khán giả những cảnh quay đẹp và nhiều cảm xúc.

Trong một cảnh quay ở Sa Đéc, Đồng Tháp, do quá nhập tâm vào vai diễn, cô đã bị té nứt xương.

Những hình ảnh rất chân thực của Ngô Thanh Vân trong bộ phim.

Có những ngày gặp khó khăn, cực khổ trên phim trường, nhưng Ngô Thanh Vân là người động viên cả đoàn phim.

Bàn bạc với ekip sản xuất

Để cảnh quay sống động hơn, Ngô Thanh Vân tự mình chạy xe máy trong rừng tre.

Cho đến những ngày cuối cùng của dự án "Hai Phượng".

Hà Linh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC