Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Hải Phòng: Xe khách giường nằm bất ngờ bốc cháy trơ khung khi đi trên cầu
16:26 14/09/2018
Đang lưu thông trên cầu Bính (Thủy Nguyên, Hải Phòng), chiếc xe khách giường nằm bỗng bốc cháy ngay giữa cầu.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12 giờ 30 ngày 14.9, người tham gia giao thông trên cầu Bính phát hiện xe khách mang biển số 15B - 025.47 đang di chuyển từ huyện Thủy Nguyên về sang quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng bốc khói đen từ phía sau. Một số người đi xe máy vội vượt lên ra hiệu cho tài xế xe khách dừng xe.

Khi xe dừng giữa cầu Bính thì lửa cũng vừa bốc lên và cháy lan ra xe. Lái xe đã dùng bình cứu hỏa dập lửa nhưng không được.

Vụ cháy khiến giao thông trên cầu Bính bị ùn tắc. Ảnh HH

Những người chứng kiến vụ việc cho biết, vào khoảng thời gian trên, ô tô đang lưu thông trên cầu thì họ bỗng nghe thấy tiếng nổ lách tách. Sau đó, người dân nhìn thấy ngọn lửa nhanh chóng lan từ phía đuôi xe và bén lên phía trên. Người dân đã chạy xe máy bám theo báo cho tài xế xe.

Sau khi được dập tắt, chiếc xe chỉ còn trơ khung.

Ngay khi nhận tin báo, trạm CSGT Lưu Kiếm, thuộc phòng CSGT đường bộ- đường sắt Công an TP.Hải Phòng) đã có mặt tập trung bảo vệ hiện trường, điều tiết, hướng dẫn giao thông.

Đội Cảnh sát PCCC Công an huyện Thủy Nguyên cũng huy động một xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ tập trung dập lửa. Sau gần 1 giờ nỗ lực, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.  Khi xảy ra vụ cháy, chiếc xe đang được tài xế đưa đến xưởng sửa chữa nên không có khách trên xe..

Hiện tại, nguyên nhân vụ việc đang được các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Hoàng Hằng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC