Hai nữ thần tượng Hàn có đôi chân xấu tỷ lệ nghịch với nhan sắc xinh đẹp

29/11/2019 12:51

Cả Yoona lẫn Ryujin (ITZY) đều bị lộ chân vòng kiềng bởi một kiểu quần, nàng chân cong nên tránh ngay

Dù ít hay nhiều, ai cũng có nhược điểm vóc dáng và ngay cả các mỹ nhân showbiz cũng vậy. Trong một vài lần lên đồ ra sân bay hay biểu diễn trên sân khấu, cả Yoona lẫn Ryujin (ITZY) đã để lộ khuyết điểm chân vòng kiềng, mặc dù hai nàng vốn sở hữu vóc dàng cùng chiều cao rất lý tưởng. Nguồn cơn chính là do lựa chọn trang phục sai lầm mà cụ thể, hai người đẹp cùng diện quần bó sát sàn sạt, khiến "khổ chủ" có muốn cũng chẳng thể giấu nổi nhược điểm chân cong.


Những chiếc quần ôm sát thường tạo vẻ sexy cho người diện, giúp tôn lên vòng 3 và phô diễn trọn vẹn đôi chân thon gọn, thẳng tắp. Tuy nhiên, trong trường hợp của Yoona, chính item này đã "tố" nhược điểm chân cong và khẳng khiu của nữ thần Kpop.

Được mệnh danh như viên ngọc chói sáng của làn sóng Kpop, thế nhưng Yoona cũng chẳng phải dạng thập toàn nhan sắc. Diện mạo tươi sáng rạng ngời, chiều cao đáng ngưỡng mộ, sở hữu thân hình X-line triệu người mê nhưng Yoona lại có một khuyết điểm dáng vóc khiến cho cô nàng trăm lần bị chê bai vì ăn mặc. Dễ nhận thấy điểm kém đẹp nhất của Yoona chính là đôi chân vòng kiềng, mà càng gầy lại càng khẳng khiu khó coi.

Thế nên ở Yoona có một tình trạng rất tréo ngoe: càng gầy thì càng mặc đồ kém đẹp, cứ lên cân thì lại được tán tụng hết lời. Điều này cũng minh chứng cho thấy con gái chẳng cần phải quá kiêng nệ chữ "gầy" để được khen ngợi về thời trang, bởi dáng vóc khỏe khoắn cân đối mới là điều quan trọng nhất.


Yoona rất chăm diện quần dáng skinny, đồng nghĩa với đó là để khuyết điểm chân cong lọt vào ống kính vô số lần. Thành thử, dân tình đã quá quen với điểm yếu của cô nàng nhưng đổi lại là bạn, đừng học theo Yoona, diện quần dáng skinny nếu sở hữu đôi chân vòng kiềng nhé!


Câu chuyện của Yoona cũng xảy đến với đàn em Ryujin (ITZY); đặc biệt là khi chọn quần có hiệu ứng bóng bẩy, cặp chân của Ryujin trông to hơn thực tế chút đỉnh.

Set đồ của Ryujin (ITZY) một lần nữa đã chứng minh, quần legging nói riêng hay ôm sát nói chung không phải là lựa chọn sáng suốt cho những cô nàng chân vòng kiềng.

Thực chất, muốn giấu nhược điểm chân vòng kiềng cũng không có gì khó. Bạn chỉ việc hạn chế hoặc đoạn tuyệt luôn với những chiếc quần bó sát sàn sạt rồi kết thân với quần ống rộng hoặc ống đứng. Hai dáng quần này sẽ khiến các khuyết điểm đôi chân biến mất như chưa từng tồn tại, đem đến diện mạo hoàn hảo hơn cho bạn. Chưa hết, quần ống đứng/ống rộng sẽ giúp tăng điểm thanh lịch cho người mặc, nhưng nét phóng khoáng và sành điệu vẫn được giữ trọn.


Hãy nhìn Yoona và Ryujin (ITZY) khi mặc quần ống đứng/ống suông, bạn sẽ thấy 2 kiểu quần này giấu nhược điểm đôi chân hiệu quả như thế nào.

Hạ Anh/Khoevadep

Bạn đang đọc bài viết "Hai nữ thần tượng Hàn có đôi chân xấu tỷ lệ nghịch với nhan sắc xinh đẹp" tại chuyên mục Chuyện của Sao.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.