Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Hà Nội: Điều tra việc cô gái trẻ bị “tố” hiếp dâm trong nhà nghỉ
10:00 10/06/2018
Cho rằng chị T. đã say không nên điều khiển xe máy, Khánh lấy xe của chị T. chở chị này thẳng vào nhà nghỉ rồi hai lần thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với nạn nhân.

Đối tượng Khánh

Ngày 9/6, thông tin từ Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang tiến hành điều tra một vụ án hiếp dâm xảy ra trên địa bàn, Báo An ninh tiền tệ cho biết.

Qua xác minh danh tính, nạn nhân là chị Lê Thị T. (SN 1990), trú tại huyện Đông Anh. Nghi phạm là Nguyễn Phú Khánh (SN 1983), trú tại tổ 20, thị trấn Đông Anh.

Theo tài liệu của cơ quan công an, khoảng 9h30 ngày 31/5, chị T. đến trình báo việc bị Khánh dùng vũ lực hiếp dâm tại nhà nghỉ Minh Huyền, thuộc tổ 15, thị trấn Đông Anh vào đêm ngày 30/5.

Ngay sau khi tiếp nhận vụ việc, CQĐT Công an huyện Đông Anh đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và xác minh.

Quá trình lực lượng trinh sát xác minh, điều tra cho thấy, khoảng 19h ngày 30/5, chị T. cùng với bạn là Trần Thị N. (SN 1996), đều trú tại địa bàn huyện Đông Anh đến một quán bia ở xóm Bãi, xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh để uống bia.

Tại đây, chị T. nhìn thấy Khánh và một số người nữa cũng đang ngồi uống bia. Vì có mối quan hệ biết nhau nên Khánh đã mời chị T. và bạn vào ngồi chung bàn và được cả hai gật đầu, đồng ý.

Đến khoảng 22h30 cùng ngày, cả nhóm ăn xong rồi ra về.

Lúc này, chị T. dắt xe và nổ máy về thì Khánh chạy đến giữ xe và ngỏ ý đưa về vì chị T. đã uống nhiều và được chị này đồng ý.

Tuy nhiên, thay vì chở chị T. về nhà, Khánh đã nảy sinh ý định quan hệ tình dục với chị này nên đã chở thẳng đến một nhà nghỉ tên Minh Huyền, trú tại tổ 15, thị trấn Đông Anh để thực hiện hành vi đen tối của mình.

Theo Báo Công lý, dù chị T. không đồng ý nhưng Khánh vẫn ép chị này lên phòng 201 của nhà nghỉ.

Khánh dìu chị T. nằm xuống giường và đòi giao cấu. Chị T. không đồng ý nhưng Khánh dùng vũ lực ép nạn nhân cho quan hệ tình dục.

Sau khi nghiên cứu nội dung đơn trình báo, cùng với kết quả giám định pháp y, Công an huyện Đông Anh đã mời Khánh lên cơ quan Công an để làm rõ.

Tại đây, Khánh khai nhận có quan hệ tình dục trái ý muốn với chị T. hai lần, trong khoảng thời gian từ 23h15 ngày 30/5 và 03h30 rạng sáng 31/5.

Được biết, Khánh đang là chủ hiệu sửa chữa, mua bán điện thoại ở huyện Đông Anh.

Công an huyện Đông Anh đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Gia Huy (tổng hợp)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC