Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Hà Nội nắng nóng 37 độ, người dân “quấn kén” ra đường
16:11 15/05/2018
PNN - Mấy ngày nay Hà Nội tăng nền nhiệt, trời nắng, nóng. Điều này gây cảm giác khó chịu cho người dân, hầu hết ai ra đường cũng đềm bịt kín người để bảo vệ mình trước nắng.

Thời tiết nắng nóng xuất hiện vài ngày nay, khiến nhiều người ra đường phải trang bị dụng cụ chống nắng như ninja. Nhiệt độ ngoài trời có lúc lên đến gần 40 độ C, khiến ai cũng ái ngại.

Theo quan sát của Phóng viên, nếu như thường ngày, giờ cao điểm vào buổi trưa, đường phố Hà Nội sẽ rất đông đúc. Nhưng mấy hôm nay, trời nắng nóng, nên đường phố vắng hẳn. nắng nóng khiến mọi người đều ngại ra đường.

Huyền Thương, sinh viên đại học Thương Mại chia sẻ: “Em sợ nhất mùa hè khi giữa trưa nắng gần 40 độ phải bước chân ra đường để đi học. Cảm giác từ bỏ cái điều hòa trong phòng học để ra đường trở về nhà giữa trưa cũng là nỗi ám ảnh của em. Nắng nóng còn khiến em mệt mỏi, tinh thần tiếp thu bài học cũn bị sụt giảm đáng kể.”

Anh Đức Thắng (nhân viên vệ sinh môi trường) cho biết, nắng nóng hay mưa rào thì công việc của anh hàng ngày vẫn là mài gót trên đường. Tuy nhiên, những ngày nắng sẽ vất vả hơn vì nhiệt độ dưới lòng đường bốc lên rất ngột ngạt, khó chịu. Nhưng công việc thì vẫn phải làm thôi.

Dưới đây là một số hình ảnh PV ghi nhận được tại một số tuyến phố Hà Nội:

Bài và ảnh: Thùy Dương

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC