Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Gợi ý 5 bảng son giá rẻ giúp bạn tự thỏa sức sáng tạo nên màu môi ưng ý
11:11 13/06/2018
Thay vì chỉ mua một thỏi son đơn sắc sao các chị em không thử đổi gió sang một bảng son nhiều màu để có thể tự sáng tạo nên những màu son yêu thích của riêng mình.

Là con gái bạn không thể thỏa mãn với một thỏi son duy nhất, những tông màu từ đỏ sang hồng, từ nude sang trầm chắc chắn sẽ mang lại niềm vui cho mọi cô gái.

Tuy nhiên kể cả bạn có nhiều thỏi son khác nhau việc phối màu với chúng cũng không hề đơn giản vì chất son mỗi loại một khác. Vì vậy, để pha trộn và sáng tạo nên những tông son đẹp nhất bạn hãy thử với những bảng màu son bình dân dưới đây.

L'Oréal Paris La Palette Lip (Khoảng 200.000 VNĐ)

Ảnh beautifulmakeupsearch - Ba tông màu của bảng son L'Oréal Paris La Palette Lip

L'Oréal Paris La Palette Lip sẽ là bảng màu son hoàn hảo cho mọi kiểu trang điểm khác nhau. Hãng có thiết kế 3 tông màu khác nhau gồm: Tông hồng, tông nude và tông mận để người mua có thể lựa chọn cho gam màu phù hợp nhất.

Bảng màu L'Oréal Paris La Palette Lip sẽ có 8 ô màu khác nhau trong có đầy đủ chất son từ lì, bán lì đến có nhũ bóng.

 
Video Allura Beauty - Giới thiệu và swacth lên tay hai bảng màu tông hồng và tông mận của L'Oréal Paris La Palette Lip

NYX Professional Makeup Lip Palette Red (Khoảng 280.000 VNĐ)

Bảng son 6 ô tông đỏ của NYX

Tông son đỏ là lựa chọn “huyền thoại” mà không cô gái nào có thể bỏ qua. Tuy nhiên, bảng màu NYX Professional Makeup Lip Palette Red không phải chỉ có những sắc son đỏ quen thuộc, hãng đã thêm rất nhiều sắc son hot trend mới cho các chị em lựa chọn như đỏ cam, đỏ gạch, đỏ bầm,…

Đây là bảng son vừa an toàn với những màu quen thuộc nhưng lại có thể tạo nên sự phá cách khi bạn phối chúng lại với nhau.

Ảnh makeupandbeauty - Swatch 6 màu son của bảng NYX Professional Makeup Lip Palette Red 

Maybelline Lip Studio Lip Color Palette (Khoảng 320.000 VNĐ)

Bảng son tông tím, mận đang là Hot trend của Maybelline

Maybelline luôn có một biệt tài là tạo nên những bảng màu sắc ngọt ngào và bắt kịp xu hướng. Bảng son tông mận lần này cũng không phải ngoại lệ. Tông mận tím đang là sắc màu hot của 2018, nắm bắt được điều đấy hãng đã tạo nên bảng son 8 ô đầy cá tính từ tông nude xám đến đỏ, đỏ mận và cuối cùng là tím.

Không phải là một bảng son dễ dùng hàng ngày nhưng với những dịp đặc biệt hoặc với những cô nàng cá tính đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho đôi môi nổi bật.

Video Tati - Giới thiệu và swatch lên môi bảng Maybelline Lip Studio Lip Color Palette

Essence My Only 1 Lip Palette (Khoảng 300.000 VNĐ)

 

Bạn có thể tạo nên vô vàn sắc son từ quen thuộc đến độc lạ từ 22 màu son của Essence My Only 1 Lip Palette

Bảng màu son môi này lựa chọn yêu thích của nhiều cô gái bởi những sắc màu có thể phối nên từ nó là không giới hạn. Với 22 màu son gốc chắn chắn bạn sẽ tìm ra được nhiều tông son yêu thích của mình từ bảng Essence My Only 1 Lip Palette.

Không chỉ có các sắc màu cơ bản, Essence My Only 1 Lip Palette còn có hai tông đặc biệt là đen và vàng giúp bạn có thể tạo ra nhiều màu son lạ đến bất ngờ.

Ảnh kosmetista - Bảng son Essence My Only 1 Lip Palette có 22 màu kèm 1 cây cọ môi 

 

Ảnh kosmetista - Ảnh swatch son và gợi ý kiểu đánh ombre độc đáo

BH Cosmetics 28 Colors Lip Palette (Khoảng 230.000 VNĐ)

Bảng son của BH cosmetics có đến 28 màu son với đủ các gam màu

Còn có số lượng nhiều hơn cả Essence My Only 1 Lip Palette, bảng màu của BH sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm bất ngờ về những sắc son mới.

Không có tông son nào mà BH Cosmetics 28 Colors Lip Palette không có, từ đỏ cơ bản sang đỏ trầm cá tính đến đỏ cam tươi sáng đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo để màu son của bạn luôn đẹp và đa dạng.

Video itsjudytime - Giới thiệu nhanh và swatch bảng son BH Cosmetics 28 Colors Lip Palette

Vũ Vũ/Theo makeup

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC