Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Giữa lùm xùm kiện tụng, Noo Phước Thịnh bịt kín mặt làm từ thiện
21:53 09/10/2018
Giữa lùm xùm kiện tụng với nhạc sĩ người Mỹ, hình ảnh nam ca sĩ phát cơm từ thiện khiến fan hâm mộ ấm lòng.

Những ngày qua, Noo Phước Thịnh trở thành cái tên được quan tâm sau khi nam ca sĩ vướng phải lùm xùm bị nhạc sĩ người Mỹ kiện, đòi bồi thường 850 triệu vì đã có hành vi xâm phạm bản quyền ca khúc.

Giữa tâm bão, Noo Phước Thịnh cùng ekip thông tin đến khán giả rằng, sẽ tạm dừng công việc, tìm khoảng không gian riêng để tự xem xét lại mình, đồng thời nạp năng lượng mới trước khi trở lại đường đua Vpop. Theo đó, hàng loạt show diễn từ nay cho đến 20/10 sẽ bị hủy và sản phẩm mới ra chuẩn bị ra mắt cũng tạm hoãn.

Cùng lúc ấy, hình ảnh nam ca sĩ tiều tuy, xuống sắc đứng giữa phố hút thuốc được lan truyền trên mạng khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, vừa mới đây, Noo Phước Thịnh đã cùng mẹ xuất hiện tại một bệnh viện để phát cơm từ thiện. Giọng ca Chạm khẽ tim anh một chút thôi cũng chia sẻ: "Những điều ý nghĩa tưởng chừng như rất nhỏ trong cuộc sống, nhưng lại đủ sức mạnh đánh tan đi bóng tối thị phi, sân si toan tính ngoài kia".

Noo Phước Thịnh cùng mẹ phát cơm từ thiện tại một bệnh viện.

Hình ảnh nam ca sĩ bịt kín mặt nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người.

Những hình ảnh này nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, nhiều fan hâm mộ cảm thấy yên tâm khi thấy thần tượng của mình và gửi lời động viên đến anh sớm vượt qua giai đoạn khó khăn, mệt mỏi này để sớm trở lại với đam mê âm nhạc.

Hà Linh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC