Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Giày cao gót màu da- phụ kiện không thể thiếu với các cô nàng nấm lùn
07:28 11/02/2019
Giày cao gót màu da mang lại sức hút lạ kỳ với các cô nàng nấm lùn bởi dễ phối đồ và ăn gian chiều cao hiệu quả, đó là một trong những lý do giày cao gót màu da được nhiều chị em yêu thích đến vậy.

Đem lại phong cách cổ điển, nghiêm túc

Đôi giày cao gót màu da là món đồ các cô nàng thích và muốn được sở hữu trong tủ đồ của mình. Đây là kiểu giày cao gót mang lại vẻ đẹp vintage, có phần thanh thoát tao nhã cho chủ nhân của nó. Với bất kỳ kiểu trang phục nào, từ đồ đen, đến họa tiết hoa… một đôi giày cao gót màu da đều biết cách làm chiều lòng và mang lại sự hoàn hảo cho cả set đồ.

Giúp trang phục của bạn nổi bật hơn

Bản chất màu da là một màu sáng, gần giống với màu da nên khi phối với các món đồ khác nhau sẽ giúp tôn lên được trang phục ấy. Bạn có thể diện những chiếc váy đen, váy họa tiết, các set đồ có gam màu nổi bật và đi cùng với đó là một đôi giày da yêu kiều. Chắc chắn với cách phối hợp này, bạn sẽ đánh lạc hướng mắt người nhìn vào chủ thể trang phục phía trên.

Ăn gian chiều cao bằng cách kéo dài chân

Giày màu cao gót màu da khiến chân chúng ta trông dài hơn đơn giản bởi màu sắc của nó hoà trộn vào tông màu da, nhất là khi màu da bạn sáng hơn màu giày. Đây cũng là lí do vì sao nhiều cô nàng nấm lùn lại hay chọn giày cao gót màu da để diện trong những sự kiện quan trọng.

Giày cao gót màu da cũng có nhiều loại cho nên các nàng cần lưu ý: thường thì làn da châu Á hơi sẫm màu của chúng ta sẽ hợp với sắc màu chocolate, màu lạc đà, hoặc màu hơi ram rám thay vì be hoặc ghi cơ bản.

Khi chọn giày cao gót màu da, bạn nên chọn tông màu gần với màu da của bạn, nhưng không giống hoàn toàn.

Trên đây là một số lý do và gợi ý giúp các bạn có một đôi giày cao gót màu da xinh xắn.

Ảnh sưu tầm

M.H t/h

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC