Cơ quan chủ quản: Hội Luật Gia Việt Nam

Bản quyền thuộc về Chuyên trang Phụ nữ và Đời sống - Báo Điện tử Người Đưa Tin (phununews.vn)

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số: 38/GP-BTTTT ngày 25/1/2016

Địa chỉ: Tầng 4, Star Tower, đường Dương Đình Nghệ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tổng biên tập: Nguyễn Tiến Thanh

Hotline : 0968 099 688

 
 
Thứ sáu ,24-03-2017 | 10:19 GMT+7

Nguyễn Thị Thành: 'Đi học ngày nào cũng khóc vì bạn bè không chơi cùng và chê cười hoàn cảnh'

Vào 10h sáng ngày 27/3 Nguyễn Thị Thành sẽ có buổi giao lưu trực tuyến cùng người hâm mộ sau ồn ào tước danh hiệu Á Khôi.

Được biết đến khi tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ với vỏn vẹn 3 chiếc váy, Nguyễn Thị Thành được ngưỡng mộ như biểu tượng của một người đẹp vượt khó. Không đạt danh hiệu tại Hoa hậu hoàn vũ, Nguyễn Thị Thành tiếp tục thử sức tại The Face, Hoa hậu Việt Nam và mới đây là Hoa Khôi Du Lịch.

May mắn đăng quang Á Khôi Du Lịch thế nhưng chỉ sau 1 ngày, Nguyễn Thị Thành lập tức bị tước danh hiệu vì làm 8 chiếc răng sứ trước đó.

Nguyen Thi Thanh: 'Di hoc ngay nao cung khoc vi ban be khong choi cung va che cuoi hoan canh'

Vào sáng thứ 2 lúc 10h ngày 27/3, Nguyễn Thị Thành sẽ có buổi giao lưu với độc giả Phununews về những ồn ào trong thời gian vừa qua. Để gửi câu hỏi cho Nguyễn Thị Thành, mọi người hãy điền vào mục bên phải bài báo!

Buổi giao lưu bắt đầu!

Nguyen Thi Thanh: 'Di hoc ngay nao cung khoc vi ban be khong choi cung va che cuoi hoan canh'

Theo dõi giao lưu trực tuyến tại đây

Tuấn Anh

 • Câu hỏi :Chào Nguyễn Thị Thành, Hiện tại tinh thần của bạn như thế nào sau sự cố không mong muốn là bị tước danh hiệu Á Khôi? Bạn có nghĩ mình là cô gái kém may mắn? (Mai Ly , 24 tuổi )
  Hiện tại thì Thành đã rất ổn sau sự cố đó. Thật ra thì sau đêm Chúng kết Thành đã chuẩn bị tâm lý sẵn rồi, do đó, tâm lý hiện tại của Thành đã ổn định trở lại trong cuộc sống hàng ngày.

  Thật ra, Thành đã có lúc nghĩ mình kém may mắn hơn so với các hoa hậu khác. Nhưng khi trấn tĩnh lại, Thành nghĩ đó chính là một trong những kinh nghiệm mình sẽ đúc kết cho cuộc sống sau này.

 • Câu hỏi :Xuất phát từ một vùng quê nghèo, động lực nào khiến thành ghi danh tại nhiều cuộc thi sắc đẹp như thế? (Thu Hồng , 24 tuổi )
  Mọi gười có thể thấy Thành ghi danh ở một cuộc thi nhiều vì Thành xuất thân từ gia đình nghèo khó nên Thành có ước mơ có điều kiện hơn để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn như hoàn cảnh của mình trước đây.
 • Câu hỏi :Hiện tại cuộc sống 1 ngày của chị như thế nào? Chị có hay về quê thăm gia đình không? Chị có giúp đỡ về mặt kinh tế được gì cho gia đình chưa? (Minh Thư , 24 tuổi )
  Name :

  Từ sau ồn ào từ cuộc thi, Thành chưa có dịp về thăm gia đình. Thành bận rộn với những kế hoạch và Thành sẽ sắp xếp thời gian về thăm gia đình.
Thông tin đặt câu hỏi
 • Họ tên *
  Tuổi*
 • Email *

 • Địa chỉ
 • Nội dung câu hỏi *