Cơ quan chủ quản: Hội Luật Gia Việt Nam

Bản quyền thuộc về Chuyên trang Phụ nữ và Đời sống - Báo Điện tử Người Đưa Tin (phununews.vn)

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số: 38/GP-BTTTT ngày 25/1/2016

Địa chỉ: Tầng 4, Star Tower, đường Dương Đình Nghệ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tổng biên tập: Nguyễn Tiến Thanh

Hotline : 0968 099 688

 
 
Thứ năm ,09-03-2017 | 15:0 GMT+7

Giao lưu ca sĩ Ngọc Anh (Tam ca 3A) với DN Hoài Anh về nữ quyền, số phận phụ nữ

Dịp hiếm hoi, ca sĩ Ngọc Anh (Tam ca 3A) đang có buổi giao lưu trực tuyến với độc giả Phununews vào lúc 14h ngày 9/3/2017.

Trong 9 năm ở xứ người, khán giả ít nghe tin tức về Ngọc Anh, chị không mấy khi xuất hiện trên mặt báo, hiếm nhận trả lời phỏng vấn, lại càng không có những phát ngôn gây sốc trên mạng xã hội...

Giao luu ca si Ngoc Anh (Tam ca 3A) voi DN Hoai Anh ve nu quyen, so phan phu nu

Ca sĩ Ngọc Anh

Ngọc Anh từng chia sẻ: “Rất nhiều phóng viên gửi E-mail, tìm đến nhà muốn phỏng vấn, nhưng tôi dứt khoát từ chối. Ðời tư, cuộc sống, dự định ư? Ðã nói rồi và thế là đủ. Tôi không muốn nói nữa. Tôi chỉ muốn khán giả nhớ và hiểu mình qua tiếng hát. Giọng hát tôi vẫn là Ngọc Anh, nhưng mỗi lần hát đều có cái mới, mới và khác do tuổi tác trải nghiệm và còn là những thay đổi của đời sống, nhận thức, tâm trạng. Tôi yêu khán giả và luôn muốn cống hiến, nỗ lực vì họ”. Ngọc Anh là như vậy, tính cách, bản chất con người chị được thể hiện hoàn toàn thông qua âm nhạc chứ không phải chiêu trò giật gân".

Buổi giao lưu sẽ được diễn ra vào lúc 14h ngày 9/3 tại tòa soạn Phununews. Mọi câu hỏi của độc giả muốn ca sĩ Ngọc Anh trả lời hãy điền thông tin và gửi câu hỏi vào mục bên phải bài báo!

Buổi giao lưu bắt đầu.

Giao luu ca si Ngoc Anh (Tam ca 3A) voi DN Hoai Anh ve nu quyen, so phan phu nu

Đại diện báo Phununews tặng hoa cho ca sĩ Ngọc Anh

Tuấn Anh

 • Câu hỏi :Cơ duyên nào để hai chị biết nhau và có một mối thâm tình như vậy?

  (Hoang , 29 tuổi )
  Ngọc Anh có nghe nhiều người nói về chị Anh, và chi hay tới xem mình hát, mình cũng có nhiều ấn tượng, chị Hoài Anh là mạnh thường quân cho nhiều chương trình đi công tác xã hội của Ngọc Anh. Hoài Anh ngưỡng mộ Ngọc Anh trong tam ca 3A, rất mê những bài hát của Ngọc Anh, thích những bài hát về Hà nội với giọng hát có hồn, phong cách của cô ấy, vì thế Ha rất mê, nên cũng tìm hiểu nhiều về Ngọc Anh cũng như cách sống và những hoạt động cộng đồng của Ngọc Anh.

  2 chị em vừa yêu âm nhạc và quan tâm đến xã hội.

   


   
 • Câu hỏi :Tình cảm hai chị dành cho Hà nội, những người sinh ra và lớn lên ở Hà nội. (Anh , 28 tuổi )
  Ngọc Anh thích Hội có những cơn gió heo may, có những người mẹ nấu ăn ngon. Hà Nội có những kỉ niệm, nhớ Hà Nội, có những món ăn và những người bạn ở Hà Nội. Hội tuy không gần nhưng không mờ nhạt cũng giống như suy nghĩ của Chị Hoài Anh.
 • Câu hỏi :Ngọc Anh hát rất sớm với một giọng ca thiên phú, giọng trầm, khỏe và được xem là xuất sắc hơn tất cả các bạn cùng trang lứa như Mỹ Linh, Minh Ánh, Trần Thu Hà, nhưng giờ Ngọc Anh lại dường như kín tiếng hơn các ca sĩ đồng lứa với mình. Chị có thấy chạnh lòng không? (Thành Đạt , 24 tuổi )
  Không chạnh lòng vì mình chọn cho mình con đường như vậy. Mình thấy những kết quả đó là do mình chọn nên mình không chạnh lòng.

  Hoài Anh: Ngọc Anh là người phụ nữ của gia đình, Ngọc Anh nói là sự lựa chọn của Ngọc Anh nhưng chị vẫn theo dõi Ngọc Anh, Ngọc Anh vẫn có chỗ đứng trong lòng khán giả, trong lòng những người hâm mộ.
Thông tin đặt câu hỏi
 • Họ tên *
  Tuổi*
 • Email *

 • Địa chỉ
 • Nội dung câu hỏi *