Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Ghim ngay công thức làm đậu hũ trứng sốt chua ngọt ngon khỏi bàn
21:15 06/11/2018
Đậu hũ trứng sốt chua ngọt với cách chế biến nhanh có thể sẽ là một lựa chọn hay ho cho bữa cơm tối của gia đình bạn.

Nguyên liệu:

- 3 thanh đậu hũ trứng

- 3 muỗng canh nước sốt cà chua

- 2 muỗng canh đường

- 1 muỗng canh giấm

- 1 thìa nước tương

- 1/4 thìa cà phê muối

- 1 bát bột ngô

- Dầu ăn

Thành phẩm

Cách làm:

- Bước 1: Trộn đều nước sốt cà chua, đường, giấm, nước tương và muối trong một cái bát.

- Bước 2: Cắt đôi túi đậu hũ, bóp 1 đầu đẩy đậu hũ trứng ra dĩa.

- Bước 3: Dùng dao cắt đậu hũ thành những miếng tròn nhỏ dày 1,5cm.

- Bước 4: Cho đậu hũ vào bát bột ngô sao cho lớp bột bám đều quanh từng miếng đậu.

- Bước 5: Đun nóng dầu ăn trong chảo, thả đậu hũ vào chiên đến khi chín vàng đều hai mặt thì gắp ra dĩa có lót sẵn giấy thấm dầu.

- Bước 6: Trút bớt dầu ăn trong chảo ra sau đó cho bát nước sốt vào đun sôi.

- Bước 7: Cuối cùng, cho đậu đã chiên vào, đảo đều khoảng 2 phút cho đậu ngấm đều sốt rồi tắt bếp.

Cho đậu hũ trứng ra dĩa, ăn kèm với cơm nóng sẽ vô cùng ngon miệng.Chúc các bạn thành công!

Băng Tâm dịch

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC