Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Gần 100 cảnh sát bao vây đối tượng hình sự mang vũ khí nóng cố thủ tại TP. Vinh
17:16 01/10/2018
Trưa 1/10, gần 100 cảnh sát được triển khai phong tỏa khu vực đường Hồng Bàng, thành phố Vinh (Nghệ An), để bao vậy một đối tượng ma túy mang hàng nóng cố thủ trong một căn nhà.

Khoảng 12h ngày 1.10, lực lượng công an TP. Vinh, Cảnh sát cơ động Nghệ An phối hợp vây bắt một đối tượng hình sự đang cố thủ trong nhà riêng tại ngôi nhà 2 tầng, số 128, đường Hồng Bàng (TP. Vinh, Nghệ An).

Thông tin từ chính quyền địa phương xác nhận, đối tượng đang mang vũ khí cố thủ trong nhà là Lê Văn Sơn (SN 1985). Căn nhà 128 Hồng Bàng là nhà riêng của đối tượng này. Sơn được nghi là có súng và lựu đạn.

 Ảnh: Lao Động - Lực lượng CSGT chốt chặn hai đầu đường Hồng Bàng

Ở 2 đầu đường Hồng Bàng, lực lượng CSGT đã chốt chặn ngăn các phương tiện qua lại. Gần với ngôi nhà có đối tượng đang cố thủ, lực lượng công an, cảnh sát cơ động bao vây chặt.

Cách đó chừng 100m, một tổ đặc nhiệm dùng súng bắn tỉa đã được chuẩn bị để phối hợp với lực lượng chức năng vây bắt đối tượng trên. Theo một cán bộ Công an TP. Vinh, lực lượng chức năng đã vận động đối tượng hình sự ra đầu thú nhưng người này vẫn đang cố thủ trong nhà.

Ảnh: 24h - Cảnh sát có mặt tại tầng thượng chung cư Tecco bao quát hiện trường

Cả đoạn đường dài khoảng 100m xung quanh căn nhà có đối tượng được cách ly. Toàn bộ người dân phải đứng ngoài rào chắn để đảm bảo an toàn. Các cửa hàng, nhà dân nằm trong khu vực lực lượng chức năng làm nhiệm vụ buộc phải đóng cửa để đảm bảo an toàn.

Quãng đường Hồng Bàng dài hơn 500m được cảnh sát phong tỏa, hàng trăm người dân hiếu kỳ vây kín để theo dõi vụ việc.

Ảnh: Vietnamnet - Người dân hiếu kỳ ra xem 

Lúc 14h, người thân của đối tượng được đưa đến hiện trường để thuyết phục Sơn ra đầu hàng, hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Trước đó, ngày 13/9, cơ quan công an đã triệu tập Lê Ngọc Sơn vì liên quan đến một vụ án ma túy tại nhà riêng. Thời điểm đó, đối tượng Sơn không có nhà. Qua khám xét, cơ quan chức năng thu giữ một số lượng ma túy, kiếm, một số vật nghi bộ phận súng AK và nhiều tiền mặt.

Mạt Nhiên T/h

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC