Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Gái Tây quyết tâm nên duyên với chàng trai Tiền Giang nhà "không có gì"
14:47 10/07/2018
Chỉ bằng sự chân thành, chàng trai Thanh Nhã đến từ Tiền Giang đã chinh phục trái tim cô gái lai Nga - Pháp trong chương trình "Đại chiến kén rể".

Trái ngược với Mạnh Quân, Thanh Nhã có một vẻ ngoài thô ráp và sương gió.

Hai chàng trai đến cầu duyên tại Đại chiến kén rể tập 3 là Mạnh Quân và Thanh Nhã. Trong khi anh chàng phó quản lý rạp chiếu phim CGV Hà Nội - Mạnh Quân (1991) vừa xuất hiện đã khiến các gia đình phải suýt xoa bởi vẻ ngoài của một "soái ca" bước ra từ phim truyền hình cùng với thu nhập có thể nuôi cha mẹ và thêm một cô vợ. 

Ứng viên còn lại là Thanh Nhã đến từ Tiền Giang, hiện đang là nhân viên của một khách sạn 5 sao tại Tp.HCM. Bên cạnh trau dồi tiếng anh để có thể đảm nhận vị trí quản lý, chàng trai 23 tuổi còn nuôi ước mơ sẽ xây được nhà riêng trong tương lai. 

Chẳng sở hữu điều kiện vật chất dư dả, Thanh Nhã lại khiến các cô gái say như điếu đổ vì sự chân thành của mình. Khi được hỏi về chuyện yêu người lớn tuổi, chàng trai Tiền Giang thật thà nói: “dạ lớn hơn 3,4 tuổi là được ạ”. Ngoài ra, anh cho biết mình không phải là người hy sinh mọi thứ cho tình yêu mà mọi điều đều phải hợp tình hợp lý.

Thanh Nhã gây bất ngờ khi lựa chọn cô gái lai Nga - Pháp hơn mình 3 tuổi. 

Khác với những chàng trai trước, Thanh Nhã là ứng viên đầu tiên dám hỏi: “Mình chẳng có điều kiện nên các bạn có muốn đồng hành cùng mình không?”. Ngay lập tức, mẹ của Hải Yến - cô gái thông dịch viên tiếng Hàn liền khoe: “Em nhà cô đàn hay hát giỏi và chăm sóc gia đình rất tốt. Cháu rất hợp với em”. Mẹ của cô gái thanh nhạc Phương Thu cũng nhanh nhảu khoe con gái mình rất xinh đẹp, giỏi thanh nhạc và sống có nề nếp để thu hút sự chú ý của Thanh Nhã.

Gây chú ý nhất chính là lựa chọn của cô gái lai Nga - Pháp Mika và gia đình. Là một người trẻ phóng khoáng, Mika ưa thích những anh chàng chịu chơi và không kiểm soát mình thái quá. Thế nhưng, cô đã thay đổi khi gặp Thanh Nhã.

Mặt khác, mẹ của Mika rất trân trọng tình yêu gia đình, sự hiếu thảo và chí cầu tiến của Thanh Nhã. Dù hát dở, Thanh Nhã vẫn sẵn sàng khoe giọng để đáp lại yêu cầu bất ngờ của Mika. Thấy sự ăn ý của Mika và Thanh Nhã, các cô gái còn lại đồng loạt gọi điện cho cha mẹ để bấm nút chọn giúp mình.

Như vậy, chàng nhân viên khách sạn Thanh Nhã đã vượt qua soái ca rạp phim Mạnh Quân để lần đầu tiên khiến các cô gái muốn thành đôi cùng mình.

Sau khi “chất vấn” ngược lại các gia đình, Thanh Nhã gây bất ngờ khi quyết định nên duyên cùng cô gái lai Nga - Pháp Mika trước mặt bố ruột và các gia đình. Với cá tính mạnh & phóng khoáng, Mika được cho là phép cộng hoàn hảo bổ sung những thiếu sót của Thanh Nhã. Đây cũng là kết quả hợp lòng khán giả tại trường quay.

H.T

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC