Fan cuồng đến tận nhà "check in" lúc nửa đêm khiến Noo Phước Thịnh bức xúc

14/01/2020 14:42

Noo Phước Thịnh cảm thấy không thoải mái và cho rằng hành động của fan nữ là không văn minh và xâm phạm đời tư của người khác.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, Noo Phước Thịnh đã chia sẻ lại hình ảnh và clip của một khán giả tới tận cửa nhà anh check in lúc nửa đêm.

Người này còn quay clip lén bên ngoài nhà riêng của Noo Phước Thịnh và tỏ ra rất thích thú khi chia sẻ những câu chuyện này lên mạng xã hội, thậm chí còn "tag" cả nam ca sĩ.

Noo Phước Thịnh cảm thấy không thoải mái vì hành động này của fan.
Noo Phước Thịnh cảm thấy không thoải mái vì hành động này của fan.

Trước hành động quá khích của fan nữ, giọng ca "Gạt đi nước mắt" bày tỏ sự bức xúc và chia sẻ lại toàn bộ hình ảnh, clip với thái độ gay gắt: "Xin lỗi, nhưng tôi không thấy vui và thoải mái một chút nào. Mọi thứ nên có giới hạn và điểm dừng của nó. Bạn thật sự nghĩ rằng việc này là hành động văn minh? Bạn cho rằng xâm nhập đời tư của người khác là niềm vui?".

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, Noo Phước Thịnh luôn được biết đến là nam ca sĩ thân thiện, gần gũi với fan. Tuy nhiên, đây là lần hiếm hoi anh lên tiếng về hành động của người hâm mộ.

Hoa Vũ (T/h)

Top 30 thí sinh xuất sắc nhất có cơ hội giành vé vào nhà chung Vietnam's Next Top Model mùa 9 Top 30 thí sinh xuất sắc nhất có cơ hội giành vé vào nhà chung Vietnam's Next Top Model mùa 9

Sau vòng thi đầu tiên với thử thách hoá thân thành beauty blogger, top 30 thí sinh xuất sắc nhất sẽ có mặt tại Tp.HCM để trực tiếp nhận đề bài từ BGK. Đây sẽ là chặng đua cuối cùng...

Bạn đang đọc bài viết "Fan cuồng đến tận nhà "check in" lúc nửa đêm khiến Noo Phước Thịnh bức xúc" tại chuyên mục Chuyện của Sao.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.