Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
EXO và BTS bất ngờ bị nghi dính dáng tới group chat sex
07:20 15/03/2019
D.O (EXO) và V (BTS) là hai cái tên được nhật báo La Republica nhắc tới.

Những ngày gần đây, người hâm mộ Hàn Quốc liên tục sống trong lo lắng vì những diễn biến đầy bất ngờ của scandal mang tên bê bối tình dục của những idol hàng đầu xứ Hàn. 

Ngày 11/3, SBS đã bất ngờ thông báo về việc tồn tại một group liên quan tới Seungri và Jung Joon Young cùng nhiều người khác. Ngày 12/3, tạp chí Dispatch tiếp tục tung ra bài viết nói về quan hệ của Jung Joon Young - Seung Ri và nội dung trong những group chat liên quan đến các video sex và hoạt động môi giới mại dâm.

Showbiz Hàn chấn động với thông tin thành viên của EXO và BTS bất ngờ bị nghi dính dáng tới group chat sex - Ảnh 1.

Theo Dispatch, 8 người gồm Seung Ri, Jung Joon Young, ca sĩ C, Kim, Yoo và 2 người khác được gọi là H và G đã lập ra một group chat riêng. Họ thường xuyên chia sẻ về mọi thứ, từ cuộc sống cá nhân cho đến những vấn đề về phụ nữ. Thậm chí, những người này còn chia phụ nữ và những người nổi tiếng thành nhiều loại "món ăn ưa thích" của mình (chủ đề thảo luận).

Chỉ sau 2 ngày, những cái tên lần lượt được xuất hiện trong danh sách đen đó chính là Lee Jong Hyun (CNBLUE) và Yong Jun Hyung (HIGHLIGHT), Choi Jong Hoon (F.T.ISLAND)... 

Rất nhiều fan hâm mộ lo sợ liệu một ngày mai, cái tên tiếp theo lại chính là thần tượng của mình. 

Showbiz Hàn chấn động với thông tin thành viên của EXO và BTS bất ngờ bị nghi dính dáng tới group chat sex - Ảnh 2.

D.O (EXO) và V (BTS) bất ngờ xuất hiện trong danh sách.

Ngay giữa lúc rối ren, nhật báo La Republica nổi tiếng đăng tải một bài viết liên quan tới chuyện những cái tên tiếp theo sẽ được gọi trong bê bối tình dục chấn động KPOP. Mặc dù không chỉ đích danh nhưng hình ảnh trong bài báo ngoài những thành viên đã lộ diện bất ngờ có mặt nam ca sĩ D.O (EXO) và V (BTS).

Showbiz Hàn chấn động với thông tin thành viên của EXO và BTS bất ngờ bị nghi dính dáng tới group chat sex - Ảnh 3.

Ngay sau đó, fan hâm mộ của cả 2 nhóm nhạc này đã nhanh chóng bày tỏ sự phẫn nộ vì cho rằng đây là trò câu view rẻ tiền từ tờ báo. Bởi khi vào trong bài, hình ảnh của D.O và V được thay thế bằng ảnh của chủ tịch YG Yang Hyun Suk và thành viên Lee Jai Jin của nhóm Sechskies. Điều đáng nói, 2 người này được tờ báo nhắc đến như là đối tượng nghi ngờ trốn thuế. 

 

Mặc dù chưa rõ thật hư của thông tin này ra sao nhưng hiện tại chủ đề này đã nhanh chóng gây xôn xao dư luận.

Nguồn: IG, La Republica

PA DUN, THEO HELINO 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC