Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Đừng cố chấp ở bên những người đàn ông thế này, kẻo lỡ dở cuộc đời
10:57 29/09/2018
Luôn có những người đàn ông sẽ chẳng bao giờ thay đổi được tốt hơn. Vậy nên nếu cố chấp giữ những người đàn ông thế này, phụ nữ chẳng khác nào đẩy hôn nhân vào ngõ cụt.

Gia trưởng, vũ phu

Đây có thể là nét tính cách phụ nữ dễ nhầm lẫn và khó nhận ra nhất. Vì khi yêu, nhiều nàng lại nghĩ vì anh ấy quan tâm mình nên mới muốn biết mình đi đâu, làm gì, với ai. Nhưng sự quan tâm từ yêu thương hoàn toàn khác thói chiếm hữu và kiểm soát của đàn ông gia trưởng.

Một người chồng gia trưởng rất hay đi kèm hành động vũ phu. Tuýp người này vô cùng cục cằn, ghê gớm. Một người chồng gia trưởng, độc đoán, tự cao sẽ hà hiếp vợ cả đời. Họ yêu cầu, bắt buộc vợ phải tuân thủ, nghe theo mọi lời nói, chỉ đạo của họ. Sống với người đàn ông như thế, chẳng khác nào ở trong ngục tù đen tối cả.

Quá bủn xỉn, keo kiệt

Khi chọn chồng, phụ nữ đừng tham chọn đàn ông có nhiều tiền, hãy chọn người đàn ông tiêu tiền vì bạn. Dù giàu có đến đâu những lấy nhau rồi mà họ cứ bo bo giữ của, chi li tính toán thì thật là đáng sợ đấy. Hãy lấy người đàn ông dù không giàu có nhưng luôn phấn đấu kiếm tiền, sẵn sàng chi tiêu thoải mái vì vợ, vì gia đình.

Hay nói dối

Đàn ông biết nói dối rồi sẽ thành quen, từ chuyện nhỏ sẽ thành chuyện nghiêm trọng. Với người đàn ông thế này, nếu bạn lấy anh ta bạn sẽ phải chấp nhận sống chung với dối gạt từng ngày. Bạn sẽ không biết anh ta giấu diếm bạn bao nhiêu điều, đến khi nhận ra lại khổ sở không dứt.

Vô tâm

Đừng nên tiếp tục sống và chịu đựng một người đàn ông vô tâm. Họ im lặng, thờ ơ, lạnh lùng trước vợ. Họ không còn quan tâm, chăm sóc, xây dựng cuộc sống gia đình nữa. Họ lạnh nhạt, né tránh vợ trong chuyện "chăn gối".. tất cả những biểu hiện đó chứng tỏ chồng bạn là người quá vô tâm rồi. Lúc này, chị em cần tỉnh táo để đưa ra giải pháp cho cuộc đời mình. Đừng cố gắng làm bạn với cô đơn, tủi hờn nữa, mà hãy mạnh mẽ lên các chị nhé!

Không tôn trọng phụ nữ

Trong bất cứ mối quan hệ nào, tôn trọng là nền tảng không thể thiếu. Nếu người đàn ông bên cạnh bạn không tôn trọng công việc, ngoại hình, hay thậm chí là chính bạn thì nên dừng lại đi. Nếu bạn cố sống với một người chồng thiếu tôn trọng, điều bạn nhận được chỉ là tổn thương. Hãy nhớ phụ nữ sinh ra là để yêu thương và trân trọng.

Thanh (t/h)

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC