Đức Phúc tự tin chấm thi, trở thành Ban giám khảo cuộc thi âm nhạc trẻ nhất Việt Nam

05/05/2018 13:24

Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh sẽ lần đầu ngồi ghế nóng cùng Hương Tràm tìm ra gương mặt âm nhạc độc đáo, mới lạ tại The Debut – Dự án số 1.

Với format thuần Việt hoàn toàn mới lạ, cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc "The Debut - Dự án số 1" ra đời nhằm tìm kiếm những nhân tố đột phá cho thị trường giải trí Việt Nam, cũng như đào tạo nên một nghệ sĩ trẻ tài năng và toàn diện cả về trình độ, kiến thức, phong cách, thẩm mỹ và sự nghiệp tương lai.
 
 
Đức Phúc chính thức trở thành giám khảo cuộc thi âm nhạc trẻ nhất Việt Nam.
 
Cuộc thi "The Debut" - chính thức công bố ba ORAZ (Ban giám khảo) của chương trình là Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc và Hương Tràm. Họ sẽ đồng hành cùng các thí sinh xuyên suốt 9 vòng thi tương ứng với 14 tập phát sóng.
 
 
Bộ 3 giám khảo Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc, Hương Tràm.
 
Đức Phúc cho biết, trải qua 2 ngày quay, anh cảm thấy rất háo hức khi được xem tất cả các bạn thí sinh biểu diễn. Nhờ vậy mà anh mới thấy ngoài kia còn rất nhiều tài năng quý giá cần được tỏa sáng đúng nơi. Anh đã rất nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn.
 
Tuổi đời lẫn tuổi nghề của Đức Phúc còn quá trẻ để ngồi ghế giám khảo là nhận định chung của nhiều người, bởi có nhiều thí sinh còn lớn tuổi hơn anh. Vì vậy câu hỏi liệu anh sẽ làm giù khi ngồi ghế nóng cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc được nhiều người đặt ra tại họp báo. Tuy nhiên, nam ca sĩ không áp lực.
 
 
"Đến với chương trình The Debut – Dự án số 1 này là vì mỗi người sẽ có một cá tính/màu sắc khác nhau, tôi đến với chương trình trong tâm thế thoải mái, vui tươi, đem đến cho mọi người một tâm thế vui vẻ. Tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm làm nghề mà tôi tích lũy được trong thời gian qua", anh nói.
 
Khi nhận lời tham gia chương trình, Hoàng Thùy Linh chia sẻ, cô có rất nhiều cảm xúc khác nhau khi lần đầu ngồi ghế giám khảo cuộc thi âm nhạc. Nhưng trên hết, cô rất tự hào vì được làm một chương trình tử tế và chân thành. "Tôi sẽ không tự tin nói điều này nếu bản thân mình chưa trải qua 3 ngày quay hình, được tận mắt chứng kiến những tài năng trẻ hát và nhảy rất sáng tạo, hiện đại".
 
 
Đồng quan điểm, Hương Tràm rất trân trọng khi được đạo diễn Quang Huy tin tưởng giao vị trí giám khảo cho mình. "Tôi cảm thấy mình thiệt thòi, bởi vì ngày debut, bản thân phải tự làm tất cả mọi thứ, ngay cả chị Hoàng Thùy Linh hay Đức Phúc cũng từng trải qua những quá trình rất khó khăn trước đây. Chúng tôi đã từng “chết đi sống lại”. Khi đến đây, tôi thấy các em thật may mắn khi có một môi trường chuyên nghiệp, với những người sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ cho sự nghiệp và ở bên lo lắng các em khi các em mệt mỏi".
 
Đạo diễn Quang Huy chia sẻ: "Tại Việt Nam hiện nay, có rất nhiều gương mặt trẻ tiềm năng, cũng có những bạn đã thành danh với hình ảnh và màu sắc âm nhạc rất hiện đại. Đây là một tín hiệu cho thấy chúng ta đang sở hữu một thế hệ kế thừa rất tốt. Nhưng không chỉ có các bạn trẻ đã thành công với đam mê của mình, tôi nghĩ còn rất nhiều người khác đang loay hoay tìm kiếm một cơ hội bước ra ánh sáng. Chúng tôi muốn tạo ra thế hệ nghệ sĩ thứ 3 để nền giải trí của chúng ta thực sự có một đời sống cho riêng nó".
 
 
"The Debut – Dự án số 1" ra đời để mang đến cho người chiến thắng một màn debut hoàn hảo, tạo nên cái nhìn đầu tiên thật ấn tượng trong mắt khán giả về người nghệ sĩ đó và đồng thời cũng làm nên một nền tảng vững chắc giúp các bạn trẻ theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp sau này. Đây sẽ là chương trình truyền hình đầu tiên phác họa những góc nhìn cận cảnh về một thế giới giải trí đầy đam mê, xúc cảm nhưng cũng không kém phần khốc liệt.
 
Chí Bình - Thuỷ Tiên

Bạn đang đọc bài viết "Đức Phúc tự tin chấm thi, trở thành Ban giám khảo cuộc thi âm nhạc trẻ nhất Việt Nam" tại chuyên mục GIẢI TRÍ.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.