Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Dự báo vận may, tiền tài, tình cảm của 12 con giáp trong tuần mới (9/7 - 15/7)
13:48 09/07/2018
Tuổi Tý, tuổi Sửu sẽ gặp được may mắn bất ngờ. Trong khi đó, vận may tuổi Dần, tuổi Mùi chỉ ở tầm trung.

Tuổi Tý

Tuần này, tình cảm những người tuổi Tý có trục trặc, xích mích với người thân. Ảnh minh họa

Tuần này vận trình tài chính ổn định, tuy nhiên vận trình công việc lại không thuận lợi, người tuổi Tý nên cân nhắc trong các dự định công việc. Tuần này bạn nên tiếp tục giữ vững tinh thần và làm các công việc quen thuộc thay vì nghĩ đến ý định nhảy việc hoặc các kế hoạch đầu tư táo bạo.

Tình cảm có trục trặc, xích mích với người thân. May nhờ có quý nhân đứng ra là trung gian thì tình hình mới bớt căng thẳng nhưng đôi bên vẫn chưa thực sự hiểu nhau. Tình yêu cũng không mấy hanh thông, có nhiều hiểu lầm, chưa dành thời gian để quan tâm lẫn nhau.

Tuổi Sửu

Đây là một tuần trắc trở gian nan của người tuổi Sửu. Phàm là bất cứ việc gì đều bị tiểu nhân ngáng đường, hoạ vô đơn chí. Hoàn thành được công việc là cả một sự cố gắng không biết mệt mỏi.

Tài lộc là phương diện kém nhất của tuổi Sửu khi mất một khoản tiền không hề nhỏ vì chuyện bất ngờ. Không những vậy thu nhập cũng không tốt, các khoản thu kém đi. Công việc không tính là suôn sẻ khi luôn có tiểu nhân rình rập, cố ý ngáng đường.

Đối với tình cảm, đầu tuần sẽ có gây gổ cãi vã nhỏ nhặt, tuy nhiên mối quan hệ sẽ khắng khít trở lại vào cuối tuần. Điều quan trọng, cả bạn và đối phương đang trong giai đoạn nhạy cảm về mặt cảm xúc nên cần cẩn trọng trong lời nói để tránh xung đột.

Tuổi Dần

Tuổi Dần tuần này bứt phá, có nhiều tăng trưởng trong tài chính, công việc. Mọi việc có vẻ thuận lợi và được cấp trên ghi nhận. Tuần này người tuổi Dần giàu cảm xúc, dễ tổn thương, manh động. Cẩn thận kẻo sinh sự cãi vã ngoài đường, cần giữ bình tĩnh và tự chủ trong mọi tình huống.

Về tài vận thì trong tuần này tuổi Dần có một chút hao tổn, tuy nhiên đây là việc chính đáng nên bạn không cần phải tiếc nuối. Chuyện tình cảm của tuổi Dần trong tuần này khá viên mãn, đời sống tinh thần nhẹ nhàng, yên bình, không sóng gió. Chuyện tình cảm ổn định, người tuổi Dần đang dành sự quan tâm đến tài chính và sự nghiệp hơn là tình yêu.

Tuổi Mão

Tuổi Mão tuần này trục trặc tình duyên, tâm trí hay, lo lắng bất an, lúc nào bạn cũng tỏ ra nghi ngờ đối phương khiến hai người cãi cọ. Ảnh minh họa

Tuần này đường sự nghiệp gặp nhiều trục trặc, có thị phi tranh chấp mà bản mệnh đứng vào thế yếu, không có người giúp sức, tự mình chống chọi nên rất mệt mỏi. Ngày này nếu bạn muốn bảo vệ bản thân thì cần lấy nhu thắng cương, không nên quá hiếu thắng mà hỏng việc.

Tài lộc không có điểm gì nổi bật, thu đủ chi, không dư dả song cũng không dói kém. Cần tiết chế thói quen xa xỉ, không tiêu hoang phí vào việc không quá cần thiết. Tuyệt đối không cho người khác vay mượn tiền vì tuổi Mão sẽ không đòi được đâu, đừng quá tin tưởng dù là thân quen.

Về chuyện tình cảm, tuần này tuổi Mão sẽ phải đối mặt với mớ cảm xúc hỗn độn. Có thể bạn và người ấy sẽ tranh cãi, thậm chí dẫn đến cảm xúc tiêu cực, nhưng làm gì thì làm, hãy cố gắng dành thời gian thư giãn vào cuối tuần để khuây khỏa nhé

Tuổi Thìn

Trong tuần này, tài vận của tuổi Thìn cũng không mấy khả quan. Vì vậy, bạn nên hạn chế chi tiêu, nếu là việc không cần thiết thì cố gắng đừng chi tiền. Về cuộc sống tình cảm, trong tuần này tuổi Thìn sẽ trải qua những ngày ấm áp và ngọt ngào. Trong phút chốc sẽ có thể xảy ra tranh cãi không đáng có, nhưng bạn hãy cố nhường nhịn thì mọi chuyện dần tốt đẹp hơn.

May mắn duy nhất trong vận trình là tình cảm gia đình tương đối tốt, có chỗ dựa về mặt tinh thần. Đây là nơi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng, nhận được lời khuyên, sự che chở cần thiết đồng thời cũng giúp bạn giảm bớt áp lực. Sau những bôn ba ngoài đời, trở về nhà sẽ tìm thấy bình yên.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ tuần này vận trình sáng sủa, làm ăn kinh doanh hay công việc đều thuận lợi, Tuy nhiên, thu nhập của tuổi Tỵ không đều đặn, dẫu không thấp nhưng so với những nỗ lực mà bạn bỏ ra thì chưa hoàn toàn xứng đáng.

Về tài vận, trong tuần này, túi tiền của tuổi Tỵ khá ổn định, giữa tuần có thể gặp vận may giúp tài vận dồi dào hơn. Về cuộc sống tình cảm, đối với những người độc thân sẽ bắt đầu có những cảm giác vui vẻ và bớt cô đơn hơn. Còn với những người đã có gia đình thì tình cảm vợ chồng sẽ khắng khít và nồng nàn đến bất ngờ.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ không chỉ làm việc thuận lợi mà còn nhanh chóng được đề bạt, tăng chức, có thêm thu nhập. Ảnh minh họa

Không chỉ thu nhập từ công việc chính, người tuổi Ngọ ổn từ những công việc bên ngoài. Nhờ sắp xếp thời gian hợp lý nên bạn làm hai ba việc một lúc cũng không thấy mệt mỏi, xuống sức. Tranh thủ cơ hội tốt hãy kiếm nhiều hơn, tích lũy một khoản phòng thần cho mình.

Trong tuần này, túi tài của tuổi Ngọ khá bình ổn, thậm chí đến cuối tuần có thể gặp được vận may, cá kiếm thêm được một khoản. Nhưng nhìn chung, cả tuần đều bình yên, không hao tài cũng không phát tài. Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ trong tuần này khá bình yên, bạn chỉ cần giữ được bình tĩnh thì mọi chuyện đều suôn sẻ theo đúng ý mình.

Tuổi Mùi

Điềm báo tuần này tuổi Mùi có kẻ tiểu nhân hãm hại, cẩn thận trong công việc, phát ngôn kẻo vạ miệng. Tài lộc ít nhiều bị đe dọa do công việc bấp bệnh, hơn ai hết bạn hiểu được tình thế khó khăn của mình nên chủ động tìm kiếm các công việc khác làm thêm hoặc thay đổi công việc nếu cần thiết. Tuy rằng đã cố gắng nhưng tuổi Mùi vẫn vấp phải trở ngại, thu không đủ chi, phải vay mượn người khác.

Trong đời sống tình cảm, tuổi Mùi không nên khắt khe với đối phương, bạn hãy cứ thoải mái rồi mọi chuyện sẽ được giải quyết. Nếu như bạn làm căng thì quan hệ có thể sẽ đổ vỡ bất ngờ.

Tuổi Thân

Tuần này tuổi Thân thong dong, thoải mái, nhàn nhã vì vận trình cực kì đẹp, ngồi mát ăn bát vàng. Nếu nói số tuổi Thân là số hưởng thì trong tuần này cũng không sai. Về tài vận, tuổi Thân sẽ trả được món nợ nhỏ nhặt khiến họ khó chịu. Nhìn chung, tài vận tuần này khá bình ổn, không có biến động. Trong tình cảm, tuổi Thân vẫn nên giữ thái độ vui vẻ với mọi người, nhất là với người ấy, bạn sẽ nhận lại được sự bất ngờ.

Công việc tiến triển theo kế hoạch đã đề ra, thỉnh thoảng người tuổi Thân được đồng nghiệp giúp sức, chỉ điểm để bổ sung vào những điểm còn chưa tốt. Kết quả, bạn sẽ nhận được lời khen ngợi, khích lệ của cấp trên, hứa hẹn có cơ hội thăng tiến rõ ràng trong tương lai.

Tuổi Dậu

Tuần này tuổi Dậu có vận trình khá tốt, tuy cũng có một số khó khăn nhưng nhìn chung là may mắn, tốt lành.  Công việc hanh thông, tài lộc đủ đầy. Tuần này nếu muốn triển khai kế hoạch mới, đề xuất phương án mới hay yêu cầu tăng lương, đổi vị trí công việc đều sẽ có kết quả khả quan nên tuổi Dậu không cần phải lo lắng, cứ chăm chú làm việc thì sẽ được đền đáp xứng đáng.

Về tài vận, tuần này tuổi Dậu sẽ phát tài, nếu có ý định đầu tư làm ăn thì cần cẩn trọng và thấu đáo. Trong cuộc sống tình cảm, tuổi Dậu quá bận rộn để suy nghĩ đến nó, điều này đồng nghĩa với việc họ sẽ có ít thời gian dành cho đối phương. Tuổi Dậu nên điều chỉnh lại thời gian biểu cho hợp lý nhé!

Tuổi Tuất

Đây là một tuần người tuổi Tuất gặp nhiều bi quan, chán nản, bế tắc bởi công việc và tài lộc đều không thấy đường ra. Ảnh minh họa

Công việc kém, tài lộc tồi, không tính toán đầu tư vào thời điểm này. Không phải do năng lực của tuổi Tuất chưa đủ mà là bạn chưa gặp cơ hội nên có tài cũng không thể phát huy.

Về tài vận, tuần này túi tiền của tuổi Tuất "dậm chân tại chỗ". Muốn kiếm tiền nhiều hơn, bạn phải cần nghiên cứu sâu. Về mặt cảm xúc, tuần này tuổi Tuất không có hứng thú nói chuyện tình cảm, vì vậy, ra ngoài dạo chơi cùng bạn bè là thượng sách.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới của tuổi Hợi lành ít dữ nhiều, chuyện bất ngờ ập đến song bản mệnh cũng có nhiều ưu thế nên không đến nỗi bị lâm vào tình huống khó khăn.  Công việc vấp váp cũng là chuyện thường tình, không phải quá to tát, bạn hãy thận trọng, làm việc tỉ mỉ và dành thêm thời gian để tìm hiểu về chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ. Học tập là con đường tốt nhất mà tuổi Hợi có thể lựa chọn, đọc sách cũng là một cách hay và tiết kiệm thời gian.

Về tài vận, tuần này tuổi Hợi có thể đầu tư, kinh doanh hoặc lên kế hoạch quản lý tài chính, sẽ thu được kết quả bất ngờ đấy. Cuộc sống tình cảm của tuổi Hợi trong tuần này khá êm ả, có thể tuổi Hợi sẽ nhận được sự ngọt ngào bất ngờ từ người ấy khiến tâm trạng bạn thoải mái hơn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Thu Hằng tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC