Đông Nhi, Ông Cao Thắng tổ chức đám cưới vào tháng 11

14/10/2019 10:54

Ca sĩ Đông Nhi, hôn lễ của cô và ông xã Ông Cao Thắng sẽ diễn ra ngày 9/11 tới.

Mới đây, Đông Nhi khoe bức ảnh cùng Ông Cao Thắng, ghi dòng chữ: "Ngày đặc biệt dành điều đặc biệt cho nhau. Save our date - 09.11.2019". Ngày 13/10 cũng là sinh nhật lần thứ 31 của Đông Nhi nên đông đảo bạn bè, khán giả vào dành lời chúc nhân đôi hạnh phúc cho nữ ca sĩ.

Diễn viên Mai Thu Huyền nhắn gửi: "Chúc hai em mãi hạnh phúc ngọt ngào bên nhau". Ca sĩ Hồng Ngọc viết: "Hạnh phúc thật nhiều nhé hai nhóc đáng yêu nhất showbiz". Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh chúc phúc: "Happy birthday cô dâu mới, người phụ nữ hạnh phúc nhất showbiz".

Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ kết hôn vào ngày 9.11.

Đầu tháng 7-2019, trong chuyến đi Mỹ cùng bạn trai, Đông Nhi đã nhận được lời cầu hôn của Ông Cao Thắng. Nữ ca sĩ chia sẻ niềm hạnh phúc khi sắp được làm cô dâu: "Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu". Cùng với đó là hình ảnh chiếc nhẫn kim cương bạn trai dành tặng cho mình.

Hiện tại, Đông Nhi và Ông Cao Thắng được xem là cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí khi cả hai đều tài năng, ngoại hình đẹp và có một tình yêu bền lâu. Quen nhau được 10 năm nhưng cặp đôi này chưa từng vướng scandal, luôn bên cạnh hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc.

Đông Nhi chia sẻ cô và bạn trai luôn quan tâm, chăm sóc và thấu hiểu nhau. Nếu có tranh cãi, giận dỗi cũng chỉ chừng 5-10 phút. Với hình ảnh đẹp nên Đông Nhi và Ông Cao Thắng rất được lòng người hâm mộ. Ai nấy đều chúc mừng cho cặp đôi khi sắp được về chung một nhà.

Trúc Chi t/h

Bạn đang đọc bài viết "Đông Nhi, Ông Cao Thắng tổ chức đám cưới vào tháng 11 " tại chuyên mục Chuyện của Sao.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.