Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Sốc: Đôi trẻ thản nhiên `âu yếm` trên ghế ngay tại cửa hàng tiện lợi ở Hà Nội
09:35 12/10/2018
Cộng đồng mạng lại được phen xôn xao khi một đôi bạn trẻ vô tư âu yếm nhau trong cửa hàng tiện lợi khi xung quanh có bao nhiêu khách hàng khác đang ngồi nghỉ ngơi.

Sự việc đôi nam nữ 15 tuổi thân mật quá đà trong quá trà sữa ở Lạng Sơn vẫn vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì hôm nay, cộng đồng mạng lại được phen xôn xao khi một đôi bạn trẻ vô tư âu yếm nhau trong cửa hàng tiện lợi, trước sự chứng kiến của rất nhiều vị khách khác.

Nội dung của clip ghi lại cảnh một đôi trẻ thản nhiên âu yếm phản cảm ngay trên ghế tại một góc của cửa hàng. 

Hành động gây nhức mắt của đôi trẻ tại cửa hàng tiện lợi. Ảnh cắt từ clip.

Hành động tiếp theo của cặp đôi này còn khiến người ta choáng hơn khi không chỉ ôm hôn, họ còn sờ soạng vào những bộ phận nhạy cảm của nhau và thản nhiên 'diễn cảnh nóng'.

Mặc dù trong cửa hàng tiện lợi có rất nhiều người, và một trong số những vị khách đang ngồi gần chiếc bàn đó quay lại clip. Thế nhưng, đôi trẻ vẫn thản nhiên âu yếm và phớt lờ sự hiện diện của những khách hàng khác lẫn nhân viên trong quán. Họ vẫn vô tư vừa âu yếm phản cảm vừa cười với nhau một cách thoải mái y như chốn không người.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người. Ai cũng bức xúc trước hành động vô ý thức của đôi bạn trẻ.

“Có quyền yêu nhau và thể hiện nhưng cái gì thái quá cũng trở thành lố lăng, xấu xí, mình chưa bắt gặp trực tiếp nhưng xem qua clip như thế này cũng biết mọi người ở đó rất bức xúc”, tài khoản N.H.A bình luận.

"Yêu đương là quyền tự do của mỗi người nhưng nên thể hiện đúng nơi đúng chỗ. Cái gì thái quá cũng sẽ trở thành lố lăng, phản cảm đó", U.M. viết.

"Xung quanh toàn học sinh mà mấy người này hành động như chốn không người vậy. Không biết xấu hổ hay sao", M.T. cho biết.

"Cứ hành động phản cảm đến lúc bị bêu rếu trên mạng xã hội thì lại khóc lóc", K.D. bình luận

Đây không phải là lần đầu tiên cư dân mạng phải chứng kiến cách thể hiện tình cảm một cách quá trớn và thiếu văn hóa của giới trẻ ở những nơi công cộng.

Trước đó, vào ngày 26/4, camera giám sát trong một quán cà phê cũng đã ghi lại cảnh một cặp đôi khóa trái cửa phòng cà phê rồi thản nhiên 'hành sự' khiến cộng đồng mạng không khỏi được một phen tức mắt.

Trong clip, chàng trai mặc áo đỏ, quần bò, còn bạn gái mặc đồ bò, trang phục khá kín. Đôi nam nữ chọn một góc quán cà phê có không gian khá rộng rãi được cho là trên tầng, trong quán lúc này không có ai và khóa trái cửa phòng và thản nhiên "làm chuyện ấy".

Dù được nhắc nhở nhưng đôi nam nữ vẫn mặc kệ

Hành động thiếu văn hóa của cặp đôi đã khiến chủ quán cà phê vô cùng bức xúc vì làm ô uế nơi buôn bán của anh. Điều đáng nói là dù nhân viên đã lên nhắc nhở nhưng đôi nam nữ vẫn mặc kệ và tiếp tục làm chuyện ấy, lúc về không nói một lời xin lỗi nào.

Tình yêu vốn không xấu, nhưng khi nó được phô trương quá đà ở những nơi công cộng một cách thiếu ý thức và thiếu đi sự lịch sự tối thiểu thì nó lại gây ra sự phản cảm và khiến nhiều người cảm thấy xấu hổ thay.

Anh Lạc

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC