Doanh nhân Bùi Thị Hà chi 2 tỉ thưởng cho nhân viên Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng

22/01/2019 05:31

Tiệc Tất niên cuối năm của Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng được tổ chức hoành tráng với nhiều tiết mục cùng sự góp mặt của rất nhiều người nổi tiếng và gần 1.000 cán bộ nhân viên thuộc Tập đoàn.

Trong buổi tiệc tất niên của công ty Long Hoàng, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Lý Nhã Kỳ, Trương Ngọc Ánh đã đến chung vui với Hoa hậu Bùi Thị Hà.
 

Hoa hậu Bùi Thị Hà tạo dáng bên diễn viên Lý Nhã Kỳ, hai người là bạn bè thân thiết của nhau. Lý Nhã Kỳ có mặt từ rất sớm tại sự kiện, cô đồng thời là giám khảo của cuộc thi Ngôi sao vệ sĩ 2018 do tập đoàn bảo vệ Long Hoàng tổ chức.

Trong chương trình Hoa hậu Bùi Thị Hà trao nhiều xe wave cho nhân viên may mắn, đồng thời tặng riêng 1 xe Airblade cho nhân viên cống hiến cho Long Hoàng trong thời gian dài.

 Bước vào phần chính của buổi tiệc người đẹp diện bộ áo dài được thêu hoạ tiết “Phượng Hoàng “ biểu trưng cho sự quyền lực của một Tập đoàn hàng đầu trong ngành bảo vệ.

Dàn chỉ huy hoành tráng có thâm niên rất lâu, có người đầu quân cho công ty của Hoa Hậu 18 năm về trước. Họ là những chỉ huy tinh nhuệ có tiếng trong ngành bảo vệ tại Việt Nam.

Vẫy chào toàn thể nhân viên trước khi bước lên sân khấu với thần thái mạnh mẽ đầy nội lưc của một “Nữ tướng” ngành bảo vệ.

Sau khi đọc diễn văn khai mạc, truyền lửa đồng thời ghi nhận tinh thần đóng góp của toàn thể nhân viên năm 2018, hoa hậu Bùi Thị Hà cùng ban lãnh đạo đã khai tiệc Tất niên và tuyên bố bắt đầu đêm chung kết mùa 1 của Ngôi sao vệ sĩ 2018.

Người đẹp trình diễn tiết mục dance sôi động để cổ vũ tinh thần nhân viên, tuy chỉ tập đợt vài lần nhưng phần trÌnh diễn của chị được cả khán phòng hào hứng, tạo nên sự sôi động cho buổi tiệc.

Ngôi sao vệ sĩ 2018 là một phần của đêm tiệc Tất niên. Ban giám khảo của Cuộc thi là những người nổi tiếng,  người có chuyên môn cao trong ngành bảo vệ, võ thuật. Từ trái qua: Nhà báo Xuân Thái, Nam Vương Nguyễn Văn Sơn, Đạo diễn Trương Ngọc Ánh, Lý Nhã Kỳ, Nguyễn Văn Sơn (đại diện  ban quản lý vệ sĩ Việt Nam), Phan Chí Bửu chỉ đạo võ thuật cho chương trình.

Hai giám khảo quyền lực của chương trình Ngôi sao vệ sĩ 2018.
 

Ca sĩ, nhạc sĩ Lương Bằng Quang bắt đầu chương trình với “Long Hoàng ca” một ca khúc được nhạc sĩ viết riêng cho Tập đoàn.

 Ca sĩ Quang Hà thể hiện ca khúc quen thuộc “ngỡ” cùng các bản nhạc Remix sôi động. Trong thời gian gần đây ca sĩ rất thành công với các dòng nhạc Remix.

Ca sĩ Nguyên Vũ trẻ trung và dẻo dai  mang đến chương trình nhiều tiết mục sôi động.
 

Kết thúc chương trình Ngôi sao vệ sĩ đã nhận được các giải thưởng như sau: Giải vàng: Đạo Văn Vương, Giải bạc: Hoàng Văn Hưng,  giải đồng Phạm Hồng Thắng. Giải ngôi sao ảnh thuộc về Nguyễn Bảo Ly, mặc trang phục Long Hoàng đẹp nhất Hoàng Văn Hưng, giải thân thiện Phạm Hồng Thắng, giải tài năng Đạo Văn Vương.

Tuấn Anh

Bạn đang đọc bài viết "Doanh nhân Bùi Thị Hà chi 2 tỉ thưởng cho nhân viên Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng" tại chuyên mục GIẢI TRÍ.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.