Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Đoán tính cách, vận mệnh bạn gái qua chiều cao
18:18 29/06/2018
Muốn biết tính cách, vận mệnh của cô gái bạn đang quan tâm, hãy nhìn vào chiều cao của cô ấy.

Chiều cao được quyết định bởi 25% yếu tố di truyền, còn lại là do yếu tố dinh dưỡng, chế độ luyện tập và môi trường sống quyết định. Do đó, chiều cao là một yếu tố quan trọng có thể dự đoán chính xác tính cách, vận mệnh tương lai của một người.

Cao 1m42 – 1m44

Tính cách: Bạn là người rất vui vẻ, dễ dàng thể hiện cảm xúc và rất sáng tạo. Khám phá thế giới này là dự án cần phải thực hiện trong suốt cuộc đời của bạn. Bạn không ngại thách thức, sẵn sàng thử thách và khoái chí khi chinh phục được thử thách.

Vận mệnh: Sự nghiệp từ năm 20 - 25 tuổi khá lận đận, dù rất chăm chỉ nhưng thường bị đồng nghiệp hãm hại nên khó thăng tiến. Bước vào trung vận, từ năm 38 tuổi sẽ gặp nhiều may mắn về tiền tài. Bạn lấy được một người chồng tốt nhưng phải biết "giữ lửa" thì gia đình mới mong hạnh phúc dài lâu được.

Cao 1m45 - 1m46

Tính cách: Bạn là người rất sôi nổi và mãnh mẽ, đôi khi có chút nổi. Bạn là người sáng tạo, luôn có những ý tưởng mới. Bạn làm việc rất chăm chỉ để cuộc sống xung quanh trở nên tốt đẹp hơn.

Vận mệnh: Với tính cách nhiệt thành, dám nghĩ dám làm, bạn vô cùng thành công trong sự nghiệp, được bạn bè, đồng nghiệp cấp dưới kính nể. Tuy nhiên, hôn nhân gặp nhiều trắc trở, cuộc sống không được hạnh phúc viên mãn. Năm 30 tuổi gặp vài rắc rối cần đặc biệt cẩn trọng.

Cao 1m47 - 1m49

Tính cách: Bạn là người rất có uy tín, được mọi người tin tưởng nên bạn luôn thành công trong việc lôi kéo mọi người làm theo sự sắp xếp của mình. Bạn cởi mở, dễ dàng kết bạn với tất cả mọi người nên có cực kỳ nhiều bạn bè.

Vận mệnh: Trong cuộc sống, lúc nào bạn có rất nhiều con đường để lựa chọn, có nhiều cảnh cửa đang mở ra và chào đón bạn. Sự mạnh mẽ, quyết liệt trong tính cách giúp sự nghiệp của bạn dễ thành công hơn. Từ sau tuổi 35, công danh sự nghiệp thuận lợi, tiền tài rộng mở, có của ăn của để. Hôn nhân cần tiết chế lại nếu không muốn vợ chồng bất hòa.

Cao 1m50 - 1m56

Tính cách: Bạn rất hoạt ngôn, có năng khiếu diễn đạt và truyền thông tin. Bạn giàu lòng trắc ẩn, biết lắng nghe và cảm thông với người khác. Bạn là một cá nhân ưu tú và phong cách, có tâm hồn nghệ sĩ, say mê với nghệ thuật.

Vận mệnh: Đường tình duyên của bạn vô cùng rộng mở vì có nhiều người mến mộ. Tuy nhiên, vì quá thật thà nên bạn rất dễ bị lừa, dẫn đến mất tiền oan.

Cao 1m57 - 1m62

Tính cách: Bạn là một người sâu sắc, sống nội tâm nên rất dễ bị tổn thương. Bạn có một tâm hồn đầy triết lí nhưng cũng không kém lãng mạn, thường thiên về các giá trị tinh thần. Bạn thích sự hoàn hảo, luôn đề ra những tiêu chuẩn và yêu cầu cao đối với người khá và chính bản thân mình. Bạn làm việc rất chăm chỉ và không thích sự gián đoạn. Do đó, bạn thích hợp làm việc một mình hơn.

Vận mệnh: Bạn có tài vận cực lớn, cuộc sống ổn định, giàu có từ sau năm 30 tuổi. Tình duyên hơi lận đận, trải qua nhiều sóng gió, nhưng sẽ lấy được một người chồng chu đáo, hiền lành và được hưởng nhiều phúc phần nhà chồng.

Cao 1m63 - 1m67

Tính cách: Bạn là người rất tình cảm và hướng ngoại. Bạn trung thực và nồng nhiệt. Bạn năng động, tự tin và đầy tham vọng. Bạn như ánh mặt trời, lúc nào cũng ấm áp, vui vẻ và luôn tỏa sáng.

Vận mệnh: Dù không phải là người chăm chỉ nhưng bạn khá thông minh và nhanh nhẹn nên khá thành công trong công việc. Thỉnh thoảng, bạn hơi kiêu ngạo và tự mãn vì quá tự hào về bản thân. Bạn giữ cái Tôi quá lớn nên hôn nhân không mấy hạnh phúc, cần biết tiết chế lại nhé.

Cao 1m68 - 1m72

Tính cách: Bạn là người sâu sắc, cẩn trọng và tự lập. Bạn vui vẻ, lạc quan, và nhạy cảm. Bạn thích cảm nhận cuộc sống một cách từ từ. Bạn luôn suy nghĩ mọi chuyện một cách cẩn thận, làm sao để vừa lòng tất cả mọi người. Bạn thường “cho” nhiều hơn “nhận”.

Vận mệnh: Phải nói rằng, bạn thuộc tuýp người may mắn và hạnh phúc cùng đồng hành. Bạn biết nắm chắc thời cơ, đầu tư đúng đắn, lực chọn được cả thiên thời địa lợi nhân hòa nên rất dễ thành công khi còn trẻ tuổi, một tay gây dựng cả cơ đồ.

Cao 1m73 — 1m77

Tính cách: Bạn là ngườ độc đao, táo bạo và liều lĩnh, thích mạo hiểm, không thích những thứ quy tắc. Bạn luôn sáng tạo và chăm chỉ, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn. Thật khó cho những người khác nếu muốn theo kịp bạn, cả về tinh thần và thế chất. Bạn quá độc lập nên thích làm mọi thứ một mình hơn là với người khác. Cũng vì thế mà bạn thường cảm thấy cô đơn đến đơn độc.

Vận mệnh: Bạn thuộc tuýp trọc phú “giàu lên sau một đêm”, nhưng giàu khá lâu dài. Để giữ vững được tài lộc dồi dào, bạn cần chăm chỉ làm từ thiện, thành tâm công đức, như vậy sẽ “lộc bất tận hưởng”.

Cao 1m78 — 1m82

Tính cách: Bạn là 1 người sống nội tâm, dễ bị tổn thương. Bạn là người khá cứng đầu, đôi khi hơi bảo thủ, luôn khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình. Bạn đề ra những tiêu chuẩn cao và yêu cầu sự hoàn hảo.

Vận mệnh: Dù có xuất thân từ tầng lớp bần cố nông thì chắc chắn bạn cũng sẽ vươn lên hàng ngũ trung lưu. Tuy nhiên, phải vào trung vận, có khi đến hơn 50 tuổi, may mắn mới mỉm cười với bạn. Đến 70 tuổi, bạn sẽ đứng trong danh sách cự phú thượng lưu tiếng tăm trong xã hội.

Cao trên 1m83

Tính cách: Thông minh, ngọt ngào và quyết đoán là những gì mọi người nói về bạn. Bạn sống thân thiện, vui vẻ, phong cách và yêu nghệ thuật.

Vận mệnh: Bạn cũng thuộc tuýp người may mắn và hạnh phúc đồng hành. Biết nắm bắt cơ hội, phân tích logic và quyết đoán nên sớm thành công từ khi còn rất trẻ.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

 Sơn Bình tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC