Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Ngừng phát sóng, đoàn phim Quỳnh búp bê vẫn miệt mài quay những cảnh cuối
16:00 11/07/2018
"Quỳnh búp bê" được quay trong khoảng thời gian hơn 8 tháng và còn gần 1 tuần nữa sẽ hoàn thành bộ phim.

Đoàn phim Quỳnh búp bê vẫn hoàn thành những cảnh quay cuối của bộ phim.

Chiều tối 10/7, VTV đã chính thức thông báo sẽ ngừng phát sóng bộ phim Quỳnh búp bê sau khi dán nhãn 18+ cho tác phẩm truyền hình này. Ngay lập tức, đại bộ phận khán giả theo dõi phim đều bày tỏ sự tiếc nuối bởi lẽ đây là một bộ phim hay, phản ánh chân thực cuộc sống xã hội nhưng lại bị cắt sóng giữa chừng.

Trong khi nhà đài vẫn chưa có phản hồi nào đối với các luồng ý kiến liên tục xuất hiện trên các diễn đàn và mạng xã hội về việc này, ekip sản xuất phim vẫn tiếp tục thực hiện những cảnh quay cuối. Bộ phim được quay trong khoảng thời gian hơn 8 tháng và phải mất gần 1 tuần nữa mới hoàn thành.

Hai nữ diễn viên Thu Quỳnh và Phương Oanh chuẩn bị cho những cảnh quay cuối.

Diễn viên Minh Tiệp chia sẻ: "Chúng tôi còn gần một tuần nữa sẽ quay xong phim, và sẽ vẫn quay và hoàn thành đúng như một nghĩa vụ được giao.

Hôm nay tôi quay cảnh tát Quỳnh mà thương em ý lắm. Đau, đau về thể xác và về tinh thần. Nhìn những giọt nước mắt của em, sự cống hiến gần 1 năm trời của em, giọt nước mắt của những cảm xúc lẫn lộn đan xen. Và bây giờ sự cống hiến đó...

Có thể đây sẽ là hình ảnh và bức ảnh cuối của bộ phim mà khán giả sẽ không thấy lại được nữa. Mong sẽ được sớm xuất hiện lại hay ở đâu đó và cũng có thể là 1 bộ phim nào đó. Rất nhớ và yêu Quỳnh."

Đồng thời, nam diễn viên cũng gửi lời cảm ơn tới khán giả, đặc biệt là với những người sẵn sàng bỏ World Cup để xem Quỳnh búp bê

H.T

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC