Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Dọa ly hôn trị chồng tội ăn cắp, lô đề… ai ngờ bị đánh cho thừa sống thiếu chết
07:11 21/10/2017
Phát hiện chồng lấy cắp vàng cưới đi chơi đề tôi vô cùng thất vọng. Để cho chồng sợ mà chừa tôi nói “bây giờ tôi sẽ li hôn”. Nhưng chồng tôi lại suy diễn là do tôi có người khác nên muốn bỏ anh. Anh ta chửi và đánh tôi trước mặt các con…

Phununews thân mến!

Gia đình tôi sẽ rất hạnh phúc nếu chồng tôi không mắc bệnh ghen tuông và chơi đề đóm. Vì ghen mà đã nhiều lần chồng tôi xúc phạm tôi. Anh ta chửi tôi là con này con kia và chơi đề đóm, nợ nần mỗi lần lên đến mấy chục triệu. Đã bao nhiêu lần như vậy nhưng tôi đều đã bỏ qua. Bởi tôi nghĩ vì các con tôi. Nhưng chồng tôi không hề sửa đổi.

Sự việc gần đây làm tôi vô cùng mệt mỏi. Chồng tôi ăn cắp nốt sợi dây chuyền vốn là đồ kỉ niệm ngày cưới của tôi để đem đi đặt lấy tiền chơi đề. Khi phát hiện ra tôi thất vọng vô cùng. Để cho chồng sợ mà chừa tôi có nói “bây giờ tôi sẽ li hôn”.

Doa ly hon tri chong toi an cap, lo de… ai ngo bi danh cho thua song thieu chet
Để cho chồng sợ mà chừa ăn cắp, chơi đề, tôi có nói “bây giờ tôi sẽ li hôn” (ảnh minh họa)

Thế nhưng chồng tôi chẳng những không sợ như tôi nghĩ. Anh ta lại còn suy diễn là do tôi có người khác nên muốn bỏ chồng. Anh ta chửi và đánh tôi một trận thừa sống thiếu chết ngay trước mặt các con “cô đi với hết thằng này đến thằng khác rồi muốn về bỏ tôi phải không? Có đúng không?”. Trong khi tôi nào có gì cả.

Cũng như những lần trước, đánh chửi xong anh ta lại xin lỗi và bắt tôi bỏ qua. Nhưng nói thật là tôi không thể quên được những lời đó. Tình cảm của tôi với chồng bây giờ chỉ là gượng ép.

Nghĩ lại, bao nhiêu năm qua, sống với anh ta tôi đã phải chịu thiệt thòi đủ thứ. Thật lòng bây giờ tôi chỉ muốn thoát ra để trở lại chính mình. Nhưng tôi lại sợ khi vợ chồng tôi ly hôn thì 2 con tôi sẽ khổ. Tôi phải làm gì đây?

Độc giả giấu tên

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC